Liên danh 4 thành viên trúng gói thầu xây lắp 68 tỷ tại Ninh Bình

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Ninh Bình vừa công bố kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị thuộc Dự án Xây dựng Trường THPT Vũ Duy Thanh (giai đoạn 2).
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Nhà thầu trúng thầu là Liên danh Công ty TNHH Đầu tư Tiến Dũng - Công ty TNHH Xây dựng Hùng Oanh Ninh Bình - Công ty CP Thương mại và Xây lắp Việt Nam - Công ty CP Cơ điện và Phòng cháy chữa cháy Tiến Đạt. Giá trúng thầu là 68,812 tỷ đồng (giảm 7 triệu đồng sau đấu thầu); thời gian thực hiện hợp đồng 18 tháng, hợp đồng theo đơn giá điều chỉnh.

Gói thầu được phát hành hồ sơ mời thầu (HSMT) từ ngày 1/3/2024. Trong thời gian mời thầu, nhà thầu có ý kiến về một số điểm không hợp lý, bất cập của HSMT có thể dẫn đến hạn chế nhà thầu như yêu cầu về chứng chỉ, bằng cấp nhân sự chủ chốt, yêu cầu thiết bị vận thăng có giấy chứng nhận kiểm định còn hiệu lực. Bên mời thầu đã chỉnh sửa HSMT và gia hạn đóng thầu thêm 6 ngày, đến ngày 25/3/2024, nhưng chỉ có 1 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu.

Trao đổi với phóng viên Báo Đấu thầu, lãnh đạo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Ninh Bình cho biết, Chủ đầu tư đã ký hợp đồng với Liên danh trúng thầu. Công trình được xây dựng mới trong khuôn viên hiện hữu của Dự án Xây dựng Trường THPT Vũ Duy Thanh ở huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình. Mặt bằng thi công công trình đã sẵn sàng, sau khi có kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu Tư vấn giám sát thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị của Dự án sẽ triển khai thi công.

Chuyên đề