Chủ đầu tư Bitexco luôn thấu hiểu khách hàng và tiên phong mang đến những giá trị khác biệt

Bitexco Group: Kiến tạo biểu tượng mới cho Lào Cai

(BĐT) - Thị trường bất động sản đang hình thành những cộng đồng dân cư đẳng cấp, tinh hoa, góp phần xây dựng hình ảnh một Việt Nam thịnh vượng. Trong đó, The Manor - chuỗi dự án cao cấp do Tập đoàn Bitexco Group phát triển đã tiên phong tạo nên phong cách sống mới mà cư dân đô thị mơ ước.
Với các giải pháp tối đa hóa thuận lợi cho nhà đầu tư, Lào Cai đã thu hút được nhiều dự án chất lượng. Ảnh: Lê Tiên

Minh bạch môi trường đầu tư: Quyết sách thu hút doanh nghiệp

(BĐT) - Xác định việc xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh, minh bạch là yếu tố sống còn, là vấn đề then chốt trong thu hút đầu tư, Lào Cai đã, đang và sẽ tiếp tục triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để cải thiện môi trường đầu tư, tối đa hóa các thuận lợi để nhà đầu tư yên tâm đầu tư, sản xuất kinh doanh, tạo động lực đột phá phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh này.
Các di tích, di sản văn hóa, danh thắng tạo thành những sản phẩm du lịch hấp dẫn của Lào Cai. Ảnh: Lê Tiên

Miền đất tiên cảnh

(BĐT) - Những ai đã từng đặt chân đến Lào Cai, được đắm mình trong bầu không khí tinh khôi, êm dịu và mát mẻ của Sa Pa - nơi gặp gỡ của đất trời sẽ chẳng thể nào quên được những cảm xúc bâng khuâng về một miền đất tiên cảnh. Kho báu du lịch của tỉnh Lào Cai không chỉ có Sa Pa mà còn nhiều địa danh khác như Bắc Hà, Bát Xát…, những điểm đến đẹp hút hồn mà du khách không thể bỏ qua.
Kim ngạch xuất, nhập khẩu hàng năm của Khu kinh tế cửa khẩu Lào Cai đứng thứ 3 trong các cửa khẩu quốc tế phía Bắc Việt Nam. Ảnh: Lê Tiên

Khu kinh tế cửa khẩu Lào Cai: Cửa ngõ phát triển năng động

(BĐT) - Kinh tế cửa khẩu (KTCK) được xác định là một trong ba trụ cột kinh tế quan trọng nhất của Lào Cai. Do đó, tỉnh Lào Cai đã huy động nhiều nguồn lực để phát triển Khu KTCK Lào Cai với tổng diện tích gần 16 nghìn ha, trải dài từ TP. Lào Cai đến các huyện Bảo Thắng, Bát Xát, Mường Khương và Si Ma Cai, tạo nên một vùng kinh tế động lực của Tỉnh.
Dự án Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao kết hợp du lịch sinh thái tại huyện Bắc Hà (Lào Cai) đang được đầu tư xây dựng với quy mô 488,5 ha

Đam mê đánh thức tiềm năng nông nghiệp sạch

(BĐT) - Xưa nay, nông nghiệp vẫn luôn là mảng “khó nhằn” bởi chịu nhiều rủi ro về thiên tai, sâu bệnh, thị trường bấp bênh, đặc biệt là đầu tư vào nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao, bởi vốn đầu tư lớn trong khi khả năng thu hồi vốn chậm. Thế nhưng chẳng hiểu cơ duyên gì khiến anh Vũ Kim Hải - Giám đốc Công ty TNHH Anh Nguyên mê mải, say sưa và đầy tâm huyết với Dự án Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao kết hợp du lịch sinh thái tại huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.
Nhiều dự án lớn được đưa vào hoạt động góp phần phát huy tiềm năng, lợi thế của Lào Cai. Ảnh: Lê Tiên

Hiện thực hóa các dự án tầm cỡ để “cất cánh”

(BĐT) - Diện mạo của tỉnh Lào Cai đang dần thay da đổi thịt khi những dự án lớn như Cáp treo Phanxipang, Khách sạn 5 sao Aristo… được đưa vào vận hành. Với khát vọng và quyết tâm phát triển toàn diện bộ mặt kinh tế - xã hội lên một tầm cao mới, tỉnh Lào Cai đang nỗ lực kêu gọi nhà đầu tư trong nước và quốc tế hiện thực hóa hàng chục dự án trọng điểm trong nhiều lĩnh vực.
Nhiều nhà đầu tư phát triển bất động sản chuyên nghiệp đã có mặt tại Lào Cai với những dự án nghìn tỷ. Ảnh: Lê Tiên

Lào Cai - điểm đến đầu tư không thể bỏ lỡ

(BĐT) - Hội tụ nhiều điều kiện lý tưởng, Lào Cai là một tỉnh miền núi phía Bắc có tốc độ đô thị hóa rất nhanh. Chính vì vậy, thị trường bất động sản tại Lào Cai được ví như “miền đất hứa”. Nhiều nhà đầu tư phát triển bất động sản chuyên nghiệp, có tên tuổi như: Bitexco, Sun Group, Vingroup, FLC, Kosy… đã có mặt tại Lào Cai với những dự án nghìn tỷ.
Tăng trưởng kinh tế của Lào Cai trong 3 năm 2016 - 2018 được duy trì ở mức khá cao và tương đối ổn định, bình quân tăng 10,1%/năm. Ảnh: Đặng Minh Dũng

Doanh nghiệp phát tài, Lào Cai phát triển

(BĐT) - Trong khoảng 5 năm trở lại đây, Lào Cai là điểm đến của nhiều nhà đầu tư tầm cỡ trong nước và quốc tế. Điều này cho thấy những quyết sách lớn của Tỉnh trong thu hút đầu tư là đúng đắn và hiệu quả.
Lào Cai: Triển vọng thu hút đầu tư

Lào Cai: Triển vọng thu hút đầu tư

(BĐT) - Với những lợi thế to lớn về du lịch, công nghiệp khai khoáng và kinh tế cửa khẩu, nhiều nỗ lực trong chỉ đạo điều hành, cải cách hành chính, nâng cao năng lực cạnh tranh, Lào Cai đang nổi lên là địa phương hấp dẫn các nhà đầu tư trên cả nước.

Chuyên đề