(BĐT) - Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Hải Dương (chủ đầu tư) vừa có quyết định lựa chọn Công ty CP Xây dựng và Thương mại Phượng Hoàng trúng Gói thầu số 04 Thi công xây dựng công trình đoạn tuyến đường từ cầu Triều đến Đường tỉnh 389.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Chiều dài tuyến đường là 4,314 km, xây dựng tại địa bàn phường Thất Hùng và các xã Bạch Đằng, Lê Ninh thuộc thị xã Kinh Môn. Giá trúng thầu là 123,408 tỷ đồng (giá gói thầu là 123,535 tỷ đồng, đạt tỷ lệ tiết kiệm 0,1%); thời gian thực hiện hợp đồng là 300 ngày, hợp đồng theo đơn giá cố định.

Gói thầu số 04 sử dụng ngân sách tỉnh Hải Dương, được đấu thầu rộng rãi trong nước theo phương thức 1 giai đoạn 2 túi hồ sơ; đóng thầu vào ngày 10/4/2020. Một cán bộ của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Hải Dương cho biết, có 3 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu. Trong đó, Công ty CP Xây dựng đê kè và Phát triển nông thôn Hải Dương, Công ty CP Vinadelta bị loại ở bước đánh giá về kỹ thuật. Nhà thầu trúng thầu đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ký kết hợp đồng với Chủ đầu tư và dự kiến sẽ khởi công công trình trong tháng 5/2020.

Công ty CP Xây dựng và Thương mại Phượng Hoàng có địa chỉ tại TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Trong vòng hơn 4 năm trở lại đây, Công ty được công bố trúng 21 gói thầu, chủ yếu nằm trên địa bàn tỉnh Hải Dương và tỉnh Thanh Hóa. Gói thầu số 04 là gói thầu có quy mô lớn nhất mà Công ty được công bố trúng thầu độc lập và là gói thầu đầu tiên trúng trong năm 2020.