Đấu giá quyền sử dụng đất tại TP. Nha Trang, giá khởi điểm 53,8 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Công ty Đấu giá hợp danh Thiên Long và Quỹ Đầu tư phát triển Khánh Hòa đang phối hợp tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất tọa lạc tại thửa đất số 110, tờ bản đồ số 6 thuộc phường Vạn Thắng, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Theo thông báo, diện tích đất đấu giá là 465,1 m2 (đã trừ 19,5 m2 thuộc quy hoạch giao thông). Mục đích sử dụng là đất ở đô thị, thời hạn sử dụng lâu dài. Tài sản gắn liền với đất là nhà 1 tầng, tường gạch, nền xi măng, mái tôn. Người mua tài sản không được cải tạo, sửa chữa đối với phần diện tích xây dựng, diện tích sàn xây dựng thuộc QHGT và không được bồi thường về tài sản đối với phần diện tích thuộc QHGT (khi Nhà nước thu hồi đất).

Giá khởi điểm của tài sản đấu giá là 53,849 tỷ đồng. Hồ sơ tham gia đấu giá được bán từ ngày 1 - 26/3/2024 tại trụ sở Công ty Đấu giá hợp danh Thiên Long.

Cách thức đăng ký tham gia đấu giá đối với cá nhân phải có bản sao giấy căn cước công dân có chứng thực (hoặc có bản chính để đối chiếu); đối với tổ chức phải có bản sao quyết định thành lập của cơ quan có thẩm quyền hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có chứng thực (hoặc có bản chính để đối chiếu).

Cuộc đấu giá được tổ chức theo hình thức đấu giá trực tiếp bằng lời nói theo phương thức đấu giá lên. Thời gian tổ chức đấu giá vào ngày 29/3/2024.

Chuyên đề