(BĐT) - Sáng ngày 1/11/2020 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV đã tổ chức Lễ phát động giải chạy thiện nguyện online “Tết ấm cho người nghèo - Vì miền Trung thương yêu”. Giải chạy sẽ diễn ra trong 22 ngày (từ 01/11-22/11/2020), ngay trong ngày đầu tiên đã có gần 25 nghìn vận động viên đăng ký tham gia.
Giải chạy “Tết ấm cho người nghèo” được tổ chức online, sử dụng ứng dụng thể thao BIDVRUN hoặc website http://bidvrun.com

Giải chạy “Tết ấm cho người nghèo” được tổ chức online, sử dụng ứng dụng thể thao BIDVRUN hoặc website http://bidvrun.com

Đây là giải chạy được BIDV tổ chức hàng năm miễn phí dành cho tất cả mọi người, nhằm khích lệ tinh thần thể thao, vận động cán bộ, khách hàng và công chúng chung tay đóng góp ủng hộ tặng quà Tết cho người nghèo mỗi dịp Tết đến Xuân về, hưởng ứng tháng hành động “Vì người nghèo” do Uỷ ban Trung Ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam phát động.

BIDV khởi động giải chạy Tết ấm cho người nghèo 2021 - Vì miền Trung thương yêu ảnh 1

Trong ngày đầu tiên của giải, thành tích của các VĐV được BIDV nhân lên gấp 6 lần so với mức 1.000 đồng/km trong ngày thường, dự kiến với tổng số thành tích đóng góp đạt 1,55 tỷ đồng

Năm nay, bên cạnh ý nghĩa thường niên, giải chạy còn hướng tới hỗ trợ đồng bào đang chịu ảnh hưởng của thiên tai với thông điệp “Vì miền Trung thương yêu”. Toàn bộ thành tích chạy của vận động viên (VĐV) sẽ được BIDV ghi nhận và quy đổi thành đóng góp từ 1.000 đồng/km – 6.000 đồng/km hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả của thiên tai lũ lụt, tặng quà cho người nghèo đón Xuân Tân Sửu 2021.

BIDV khởi động giải chạy Tết ấm cho người nghèo 2021 - Vì miền Trung thương yêu ảnh 2

Giải chạy sẽ diễn ra trong 22 ngày (từ 01/11-22/11/2020)

Trong ngày đầu tiên của giải, thành tích của các VĐV được BIDV nhân lên gấp 6 lần so với mức 1.000 đồng/km trong ngày thường, dự kiến với tổng số thành tích đóng góp đạt 1,55 tỷ đồng, toàn bộ số tiền trên được BIDV hỗ trợ ứng cứu khẩn cấp các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng thiệt hại trong cơn bão số 9.

BIDV khởi động giải chạy Tết ấm cho người nghèo 2021 - Vì miền Trung thương yêu ảnh 3

Chủ tịch Công đoàn Trần Xuân Hoàng, Trưởng ban Tổ chức giải phát biểu tại buổi lễ phát động

Phát biểu tại buổi lễ phát động, ông Trần Xuân Hoàng, UVHĐQT BIDV, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Tổ chức giải chạy nhấn mạnh: “Tham gia giải, các VĐV không chỉ xây dựng được lối sống lành mạnh cho bản thân mà ý nghĩa hơn cả là được trao đi tình yêu thương, chia sẻ với ngàn hàng gia đình còn gặp khó khăn trên mảnh đất hình chữ S. Đồng thời, kịp thời chung tay ứng cứu bà con miền Trung đang nỗ lực phục hồi sau thiên tai bão lũ. Ban tổ chức sự kiện mong muốn vận động VĐV tham gia và đóng góp 13 tỷ đồng từ giải chạy năm nay”.

BIDV khởi động giải chạy Tết ấm cho người nghèo 2021 - Vì miền Trung thương yêu ảnh 4

BIDVRUN là ứng dụng riêng do BIDV xây dựng với mục tiêu kết nối cộng đồng những người có chung niềm đam mê dành cho môn chạy bộ, lan tỏa tinh thần sẻ chia trong cộng đồng

Giải chạy “Tết ấm cho người nghèo” được tổ chức online, sử dụng ứng dụng thể thao BIDVRUN hoặc website http://bidvrun.com trên nền tảng ứng dụng Strava. BIDVRUN là ứng dụng riêng do BIDV xây dựng với mục tiêu kết nối cộng đồng những người có chung niềm đam mê dành cho môn chạy bộ, lan tỏa tinh thần sẻ chia trong cộng đồng, duy trì thành một phong trào thường niên, khích lệ tinh thần thể thao, nâng cao sức khỏe cộng đồng nói chung và cán bộ BIDV nói riêng. Mọi người đều có thể đăng ký tham gia theo tư cách cá nhân hoặc theo đội/nhóm, và được tự do thực hiện hoạt động đi bộ/chạy ngoài trời vào thời gian, địa điểm tùy ý.

BIDV khởi động giải chạy Tết ấm cho người nghèo 2021 - Vì miền Trung thương yêu ảnh 5

Toàn bộ thành tích chạy của VĐV sẽ được BIDV ghi nhận và quy đổi thành đóng góp từ 1.000 đồng/km – 6.000 đồng/km hỗ trợ đồng bào miền Trung và tặng quà cho người nghèo đón Xuân Tân Sửu 2021

Đặc biệt, BIDV dành rất nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho các đội/cá nhân đạt thứ hạng cao theo thể lệ của chương trình. Bên cạnh đó, nhằm khuyến khích khách hàng trở thành VĐV của giải chạy, BIDV dành 32.000 giải thưởng, tổng giá trị lên tới 5 tỷ đồng dành cho VĐV là khách hàng mới đạt thành tích cao, trong đó có nhiều quà tặng hấp dẫn như xe đạp thể thao, đồng hồ hay giày, áo mũ thể thao.

BIDV khởi động giải chạy Tết ấm cho người nghèo 2021 - Vì miền Trung thương yêu ảnh 6

BIDV dành rất nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho các đội/cá nhân đạt thứ hạng cao theo thể lệ của chương trình

BIDV khởi động giải chạy Tết ấm cho người nghèo 2021 - Vì miền Trung thương yêu ảnh 7

BIDV dành 32.000 giải thưởng, tổng giá trị lên tới 5 tỷ đồng dành cho VĐV là khách hàng mới đạt thành tích cao

BIDV khởi động giải chạy Tết ấm cho người nghèo 2021 - Vì miền Trung thương yêu ảnh 8

Ban lãnh đạo BIDV hướng dẫn cài đặt BIDVRUN

Chương trình tặng quà tết cho người nghèo mỗi dịp tết đến xuân về được BIDV thực hiện thường niên liên tục từ năm 2009 đến nay. BIDV đã dành tặng gần 640.000 suất quà với tổng giá trị hơn 180 tỷ đồng cho đồng bào nghèo trên cả nước.

Năm 2019, Giải chạy Tết ấm cho người nghèo thu hút 36.488 VĐV tham gia với tổng số 1.8 triệu km thành tích, tương ứng với kết quả đó BIDV dành hơn 5.8 tỷ đồng tặng quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước trong dịp xuân Canh Tý 2020.

Để tham gia giải chạy, vui lòng tải app BIDVRUN để đăng ký https://appstore.bidv.com.vn/appmobile

Website: http://bidvrun.com

Fanpage: BIDVTetamchonguoingheo