(BĐT) - Với truyền thống tương thân, tương ái, Tổng giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn PC Khánh Hòa đã kêu gọi CBCNV trong toàn Công ty nêu cao tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, tích cực tham gia đóng góp một phần thu nhập của mình để giúp Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa mua gạo cho các “cây ATM gạo” phục vụ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn…do dịch Covid19 gây ra.
PC Khánh Hòa: Những hạt gạo ấm tình đồng bào

Ngày 20 và 21/4/2020 vừa qua, Ban Tổng giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn PC Khánh Hòa đã trao tặng 40 triệu đồng và 3 tấn gạo đến Hội Chữ thập đỏ thành phố Nha Trang.

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn PC Khánh Hòa “CBCNV chung tay quyên góp hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19”, toàn Công ty đã vận động được 220 triệu đồng đóng góp vào Quỹ cứu trợ của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa để hỗ trợ cho công tác phòng chống đại dịch tại địa phương.

Phát biểu tại buổi nhận hỗ trợ từ PC Khánh Hòa, Bác sĩ Lê Quốc Thịnh - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ TP. Nha Trang đã trân trọng cảm ơn và đánh giá cao tinh thần tương thân tương ái của CBCNV PC Khánh Hòa. Ông nói: “Không chỉ lúc này mà nhiều lần trong những thời gian trước đây, PC Khánh Hòa luôn đồng hành cùng với Hội Chữ thập đỏ chia sẻ những khó khăn với người dân Nha Trang. Sự hỗ trợ quý báu của ngành điện Khánh Hòa trong thời điểm khó khăn này sẽ được kịp thời chuyển đến tận tay người dân Nha Trang”.