Tại Swing for the Poor năm nay, Ban tổ chức sẽ bán đấu giá một số tác phẩm nghệ thuật để ủng hộ Quỹ Vì người nghèo tối 31/12.
Giải đấu năm nay qui tụ nhiều golfer hàng đầu Việt Nam.

Giải đấu năm nay qui tụ nhiều golfer hàng đầu Việt Nam.

Trong số các tác phẩm nghệ thuật, đáng chú ý là bức tranh sơn mài mang tên Ký Tự Trầm Tích do họa sỹ Đinh Quân sáng tác năm 2017. Mức khởi điểm dự kiến là 100 triệu đồng. Tại giải golf từ thiện "Hiểu về Trái tim" được tổ chức tại sân Laguna Lăng Cô hồi tháng 9, một bức tranh tương tự của họa sĩ Đinh Quân mang tên "Trái Tim Vàng’’ được bán đấu giá thành công với số tiền 20.000 đôla.

Bên cạnh bức tranh kể trên, Ban tổ chức cũng đưa ra một số các tác phẩm nghệ thuật khác như: bộ đồng hồ cổ, những đồng tiền cổ của các triều đại châu Âu do một nhà sưu tầm nghệ thuật có tiếng dành tặng để bán đấu giá lần này, nhằm ủng hộ Quỹ Vì người nghèo.

Swing for the Poor là hoạt động thường niên mang tính truyền thống của Hiệp hội golf Việt Nam (VGA). Giải được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008.

Giải năm nay diễn ra tại sân golf Long Biên, Hà Nội với sự tham dự của khoảng 100 golfer. Trong số đó có nhiều golfer hàng đầu Việt Nam, một số tuyển thủ quốc gia, thành viên VGA Union Cup, cùng một số tài năng trẻ Thái Lan từng thi đấu và giành thành tích cao tại Việt Nam như Witt Pitipat, Aprichaya Yubol, Varuth Khachonkittisakul...

Điểm nổi bật của giải đấu năm nay là các thể thức thi đấu đa dạng, lần đầu tiên áp dụng tại một giải đấu tại Việt Nam, bao gồm giải cá nhân, giải đồng đội, giải The Mach.

Theo Vnexpress