Chiếc xe ô tô có tới 2 đầu và 2 động cơ này là sự kết hợp giữa chiếc Dodge Colt và Plymouth Champ, cùng thuộc đời 1981. Dự kiến nó sẽ được đem ra bán đấu giá vào tháng sau, tại Mỹ.
Đấu giá "thuốc độc" 2 đầu, 2 động cơ - Dodge Double Header ảnh 1

Chiếc Toyota Vios này cũng có thể lái ở cả 2 đầu nhưng đáng tiếc là đã bị cảnh sát tịch thu sau khi chạy ra đường phố. Cụ ông phải ký cam kết không lái xe ra đường thì mới được trả lại chiếc Toyota Vios 2 đầu.

Đấu giá "thuốc độc" 2 đầu, 2 động cơ - Dodge Double Header ảnh 2

Công ty đấu giá Mecum, Mỹ vốn nổi tiếng là thường tìm chủ mới cho những chiếc ô tô hiếm và dùng để sưu tập. Mới đây, công ty này lại tiếp tục khiến nhiều người chú ý khi đưa chiếc ô tô 2 đầu Dodge Double Header ra đấu giá.

Đấu giá "thuốc độc" 2 đầu, 2 động cơ - Dodge Double Header ảnh 3

Dự kiến sẽ được đem ra bán đấu giá vào tháng sau, chiếc xe ô tô  2 đầu này là sự kết hợp giữa chiếc Dodge Colt và Plymouth Champ, cùng thuộc đời 1981. Hiện công ty Mecum chưa công bố nhiều thông tin liên quan đến chiếc ô tô 2 đầu này. Chỉ biết rằng, 2 chiếc Dodge Colt và Plymouth Champ đã được cắt đôi ra rồi ghép lại với nhau. Kết quả là một chiếc ô tô 2 đầu được hoàn thiện khá tốt.

Đấu giá "thuốc độc" 2 đầu, 2 động cơ - Dodge Double Header ảnh 4

Dù được ghép từ 2 xe khác nhau nhưng 2 đầu của chiếc ô tô  này trông khá giống nhau. Ngoài ra, chiếc ô tô  2 đầu hàng độc này còn được sơn màu đỏ bắt mắt và dán nóc bằng vinyl màu đen tương phản.

Đấu giá "thuốc độc" 2 đầu, 2 động cơ - Dodge Double Header ảnh 5

Tương tự ngoại thất, nội thất của chiếc ô tô này cũng được phối 2 màu đỏ và đen. Ghế ở một đầu của chiếc xe được bọc da màu đỏ với khu vực giữa màu đen. Ghế ở đầu còn lại được bọc da màu đen với khu vực giữa màu đỏ. Cả hai đầu đều có vô lăng, cần số, chân ga và chân phanh đầy đủ.

Đấu giá "thuốc độc" 2 đầu, 2 động cơ - Dodge Double Header ảnh 6

Một nửa đầu xe được trang bị nội thất bọc da màu đỏ chủ đạo. Đầu còn lại đi kèm nội thất bọc da màu đen chủ đạo. Bên dưới 2 nắp ca-pô là cặp đôi động cơ xăng 4 xi-lanh, dung tích 1,6 lít, sản sinh công suất tối đa khoảng 80 mã lực. Cả 2 động cơ đều kết hợp với hộp số sàn 4 cấp. Nhờ đó, người dùng có thể lái chiếc xe ở đầu nào cũng được.

Đấu giá "thuốc độc" 2 đầu, 2 động cơ - Dodge Double Header ảnh 7

Hiện chưa có giá ước tính của chiếc ô tô  2 đầu này. Chỉ biết rằng, chiếc xe này thuộc một bộ sưu tập ô tô bao gồm nhiều chiếc ô tô "cơ bắp" Mỹ khác mang thương hiệu Chevrolet Camaro và Corvette.

Đấu giá "thuốc độc" 2 đầu, 2 động cơ - Dodge Double Header ảnh 8

Tất nhiên, đây cũng không phải là chiếc ô tô  2 đầu duy nhất trên thế giới. Trước đó, một cụ ông người Indonesia đã từng khiến báo chí và cư dân mạng bất ngờ khi vén màn chiếc Toyota Vios 2 đầu tự chế.

Theo Kiến Thức