Báo Đấu thầu số 113-114 ra ngày 21/6/2022

0:00 / 0:00
0:00
Ngoài việc cập nhật thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 113-114 ra ngày 21/6/2022

1. Bằng những tác phẩm sinh động, phong phú, đa dạng, báo chí đã kịp thời cung cấp thông tin tới độc giả và ghi nhận, phản ánh thực tiễn cuộc sống sinh động. Thông qua đó đã góp phần tạo đồng thuận xã hội, tăng cường niềm tin của doanh nghiệp, người dân đối với Đảng, Nhà nước trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức hiện nay. Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Báo Đấu thầu xuất bản Chuyên đề đặc biệt: “Báo chí tạo dựng niềm tin” nhìn lại những đóng góp của báo chí trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước.

2. Những vấn đề vĩ mô, chiến lược, quy hoạch, kế hoạch, chính sách phát triển kinh tế - xã hội không dễ hiểu, nhưng thông qua báo chí, đã đến gần hơn với người dân, với cộng đồng doanh nghiệp (DN). Bên cạnh đó, báo chí chính thống và những quan điểm mang tính xây dựng của những nhà báo chân chính luôn là nguồn thông tin quý báu giúp cơ quan quản lý tham khảo nhằm điều chỉnh, hoạch định chính sách cho phù hợp thực tiễn. Lãnh đạo nhiều đơn vị thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) chia sẻ tại Tọa đàm “Báo chí và truyền thông trong hành trình phát triển của Bộ Kế hoạch và Đầu tư” diễn ra mới đây. Mời các bạn đón đọc bài “Báo chí khẳng định vai trò phản biện chính sách” của tác giả Minh Thư.

3. Thời gian qua, Báo Đấu thầu luôn sát cánh cùng đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân vượt qua những khó khăn chưa từng có do đại dịch gây ra. Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam, nhiều độc giả gửi gắm kỳ vọng Báo Đấu thầu tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của đất nước trong chặng đường sắp tới. Mời các bạn đón đọc bài viết “Sát cánh trên hành trình vươn lên của doanh nghiệp”.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với nhiều chủ đề khác nhau như: “Đấu thầu dịch vụ công ích tại Cần Thơ: Minh Thông bị loại vì “vết” trong quá khứ”; “Giải ngân đầu tư công tại Bình Thuận: Nhiều mũi giáp công làm chủ tiến độ dự án”; “Giữ vững niềm tin trên sân chơi đấu thầu”…

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

- Hà Nội: Tầng 11, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0942 080 688

- TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 13.500 đồng

Chuyên đề

Kết nối đầu tư