(BĐT) - Từ ngày 12 đến 14/6/2019, Triển lãm và Hội thảo quốc tế lần thứ nhất về Cơ sở hạ tầng cảng và Logistics tại Việt Nam - VIPILEC 2019 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

100 đơn vị sẽ tham gia triển lãm đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ - là cơ hội để các doanh nghiệp trưng bày những cơ hội kinh doanh và tiếp cận khách hàng giàu tiềm năng, các đơn vị triển lãm quốc tế và sản phẩm công nghệ tân tiến hàng đầu của ngành logistics. Đó là công nghệ lưu trữ và sắp xếp nguyên vật liệu, dịch vụ vận hành cảng, phần mềm quản lý xuất hàng, gửi hàng và vận chuyển, phần mềm quản lý lưu kho, hàng tồn kho và lưu trữ, thiết bị vận tải...

Bên cạnh hoạt động trưng bày triển lãm, VIPILEC 2019 sẽ mang đến nhiều sự kiện bên lề với các chương trình hội thảo và diễn đàn công nghệ, hứa hẹn là một không gian thú vị dành cho các chuyên gia trong ngành gặp gỡ, trao đổi và thảo luận về thực trạng và xu hướng xoay quanh ngành logistics cũng như quản lý chuỗi cung ứng.

Trong đó, đáng chú ý là các cuộc hội thảo như: “Smart Logistics: Cơ hội & Thách thức” do Cục công tác phía Nam - Bộ Khoa học & Công nghệ tổ chức;  “Logistics trong thương mại điện tử - Giao hàng chặng cuối”; “Bảo lãnh thông quan và đại lý hải quan”…

Ngoài ra, xuyên suốt 3 ngày diễn ra sự kiện, “Diễn đàn công nghệ Logistics” sẽ mang đến nhiều phần trình bày đến từ các đơn vị triển lãm. Tại đây, doanh nghiệp sẽ trình bày và cung cấp thêm nhiều thông tin quan trọng đến những khách hàng, các đối tác tiềm năng.