(BĐT) - ChildFund tại Việt Nam thông báo mời thầu gói thầu mua sắm ba lô tặng trẻ tuyển tại các địa bàn dự án của ChildFund.

ChildFund Việt Nam là văn phòng đại diện của ChildFund Australia, một tổ chức phát triển quốc tế độc lập và phi tôn giáo hoạt động để giảm nghèo cho trẻ em trong các cộng đồng đang phát triển. ChildFund bắt đầu làm việc tại Việt Nam năm 1995 và hợp tác với trẻ em, cộng đồng và các tổ chức địa phương để tạo ra sự thay đổi bền vững, thực hiện các hoạt động cứu trợ nhân đạo khẩn cấp và thúc đẩy quyền trẻ em.

Với nguồn vốn từ ngân sách tổ chức, ChildFund tại Việt Nam đang thực hiện mua sắm ba lô tặng trẻ tuyển tại các địa bàn dự án của ChildFund. Chúng tôi muốn mời các nhà thầu cho dịch vụ này.

Quy mô dự án:

- Cung cấp ba lô làm quà tặng cho trẻ tuyển tại ba tỉnh Hòa Bình, Bắc Kạn và Cao Bằng.

- Số lượng: 16.474 chiếc.

Các nhà thầu tham dự có thể tìm hiểu thêm thông tin và nhận bộ hồ sơ dự thầu cho gói thầu bằng cách liên hệ tới địa chỉ email: info@childfund.org.vn. Số điện thoại liên hệ: 0913.356.050.

Các yêu cầu:

- Sản phẩm chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn ba lô đi học, thiết kế 2 mẫu phù hợp cho 2 độ tuổi:

i) mầm non và tiểu học;

ii) THCS và THPT.

- Theo đúng thiết kế và màu sắc, logo của ChildFund quy định.

- Mang tính bền vững/lâu dài trong điều kiện ở vùng miền núi (chất liệu chống bám bụi và chống nước tốt, đường may chắc chắn…).

- Phù hợp ngân sách của ChildFund Việt Nam.

Thời gian phát hành hồ sơ mời thầu: Từ 06 tháng 9 năm 2021 đến 16 tháng 9 năm 2021.

Thời gian nộp hồ sơ dự thầu: Từ ngày 06 tháng 9 năm 2021.

Thời gian dừng nhận hồ sơ dự thầu: 09h00, ngày 30 tháng 9 năm 2021.

Lệ phí nộp hồ sơ dự thầu: Miễn phí.

Thời gian nhận hồ sơ dự thầu: Văn phòng ChildFund tại Việt Nam. Đ/c: Tầng 5, Tòa nhà Vinafor, 127 Lò Đúc, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Tel: 024.39446449 hoặc gửi tới địa chỉ email: info@childfund.org.vn (căn cứ theo tình hình dịch Covid-19 và các quy định liên quan của UBND thành phố Hà Nội).