Novaland Expo gây ấn tượng mạnh với khách hàng, nhà đầu tư

(BĐT) - Chiều 8/12/2019, Novaland Expo đã chính thức khép lại chuỗi 5 ngày hoạt động sôi nổi với việc thu hút được gần 20.000 lượt khách đến tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm. Trước sự tăng tốc của thị trường những tháng cuối năm, sự kiện này thực sự gây ấn tượng mạnh với nhiều khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Nhiều khách hàng tìm kiếm những cơ hội hợp tác đầu tư mới tại Novaland Expo
Nhiều khách hàng tìm kiếm những cơ hội hợp tác đầu tư mới tại Novaland Expo
Triển lãm dành nhiều không gian trưng bày để truyền tải rõ nét đặc trưng của từng dòng sản phẩm chủ lực mà Tập đoàn Novaland tập trung phát triển và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Từ phân kỳ Sakura Beach, Korea Garden tại Dự án Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng NovaWorld Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu), không gian sống sinh thái đẳng cấp tại Dự án Aqua City (Đồng Nai) đến những thiết kế phóng khoáng, hiện đại tại khu trưng bày Dự án NovaWorld Phan Thiet… đều nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.
Trong chuỗi hoạt động ấn tượng của Novaland Expo, những mảng sáng trong bức tranh thị trường bất động sản cùng những xu hướng đầu tư trong năm 2020 và những năm tiếp theo đã được “vén màn” bởi các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực thông qua chuỗi hội thảo, tọa đàm.
Novaland Expo gây ấn tượng mạnh với khách hàng, nhà đầu tư ảnh 1

Triển lãm dành nhiều không gian trưng bày để truyền tải đặc trưng của từng dòng sản phẩm chủ lực mà Tập đoàn Novaland tập trung phát triển và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Theo đó, chuyên gia phân tích từ SSI nhận định, có 5 yếu tố tiếp tục tác động đến thị trường bất động sản năm 2020, bao gồm: Sự tăng trưởng của tầng lớp trung lưu ở Việt Nam; các yếu tố vĩ mô ổn định; pháp lý và chính sách; tốc độ đô thị hóa tăng nhanh; và kết cấu hạ tầng.
Ngoài ra, Việt Nam có bờ biển dài, đẹp và nhiều cảnh quan hấp dẫn, thu hút du khách quốc tế, góp phần tạo nhu cầu sử dụng và tỷ suất lợi nhuận cao cho loại hình đầu tư mới - ngôi nhà thứ hai (secondhome). Trong đó, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu được đánh giá là 2 thị trường đang trỗi dậy mạnh mẽ. Thông tin này đã được ông Neil MacGregor - Tổng giám đốc Savills Việt Nam chia sẻ trong Hội thảo “Đầu tư quản lý second home công nghệ 4.0” tại Novaland Expo.
Bên cạnh đó, bài toán khó mà chính quyền TP.HCM, các khu đô thị, chuyên gia và các chủ đầu tư đang dốc sức tìm lời giải là việc phát triển mô hình đô thị sinh thái thông minh, đáp ứng nhu cầu sống xanh chất lượng của cư dân đô thị. Các chuyên gia đầu ngành như tiến sĩ khoa học - kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, GS.TS Nguyễn Minh Hòa - Phó Chủ tịch Hội Quy hoạch và Phát triển TP.HCM đã “hiến kế” giải bài toán này tại Hội thảo "Đô thị sinh thái thông minh - Giải pháp sống xanh bền vững”.
“Trên hành trình triển khai chiến lược đầu tư và kinh doanh những năm gần đây, Tập đoàn hân hạnh có sự đồng hành, tương hỗ của hàng trăm đối tác chiến lược. Và Tập đoàn Novaland trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các đối tác ở những lĩnh vực như lưu trú - phong cách sống, vật liệu xây dựng nội ngoại thất, tài chính ngân hàng, giải trí - thể thao… đã mang đến đa dạng các sản phẩm, dịch vụ cũng như những trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng tại Novaland Expo lần này”, ông Bùi Xuân Huy - Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland chia sẻ.

Chuyên đề

Kết nối đầu tư