Novaland được vinh danh tại giải thưởng Những nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2020

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Tập đoàn Novaland (sàn HoSE: NVL) vừa được tạp chí HR Asia vinh danh là một trong những công ty tại khu vực châu Á có môi trường làm việc tốt nhất năm 2020 (HR Asia Best Companies to work for in Asia 2020).
Ông Bùi Xuân Huy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland nhận giải thưởng từ ông Martin Maier – Tổng lãnh sự Thụy Sĩ tại Việt Nam
Ông Bùi Xuân Huy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland nhận giải thưởng từ ông Martin Maier – Tổng lãnh sự Thụy Sĩ tại Việt Nam

Trước đó vào năm 2019, Novaland cũng vinh dự nhận được giải thưởng danh giá này.

Giải thưởng HR Asia Awards dựa trên mô hình đánh giá tổng thể để khảo sát mức độ hài lòng của người lao động đối với nơi làm việc của họ thông qua 3 yếu tố Core (cấu trúc nhân sự), Self (cá nhân) và Group (tập thể).

Đây là năm thứ 3, HR Asia Magazine đưa Việt Nam vào danh sách khảo sát bên cạnh 11 quốc gia, vùng lãnh thổ khác tại châu Á như Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Đài Loan (Trung Quốc), Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE)…

Novaland là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản ở Việt Nam nhiều năm qua. Trong chiến lược phát triển bền vững, Novaland luôn xem việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo dựng môi trường làm việc với các điều kiện tốt nhất là nhiệm vụ hàng đầu.

Ông Bùi Xuân Huy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland chia sẻ, đây là năm thứ 2 liên tiếp, Novaland vinh dự có tên trong Top Nơi làm việc tốt nhất châu Á. Dù nhiều thách thức đang đặt ra với nền kinh tế trong năm 2020, Novaland vẫn kiên định với chiến lược dài hạn đã đặt ra, bao gồm các kế hoạch phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao, tạo lập một môi trường làm việc tốt nhất và nâng cao chất lượng sống cho toàn thể đội ngũ của mình.

Năm 2020, Novaland đã không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc tốt nhất thông qua hoạt động phối hợp với các tổ chức tư vấn chuyên nghiệp KPMG thực hiện Dự án Cải tiến - Nâng cao hiệu quả Quản lý và Môi trường làm việc nhằm chuẩn hóa với các thông lệ tiên tiến quốc tế và nâng cao sự gắn kết của đội ngũ.

Bên cạnh đó, Novaland tập trung vào sự hỗ trợ, đào tạo và sự thăng tiến của từng nhân viên; xây dựng các chính sách đãi ngộ và gìn giữ nhân tài theo lộ trình cụ thể. Tất cả sự nỗ lực đó đều nhằm xây dựng một đội ngũ Hiệu quả - Chính trực - Chuyên nghiệp, gắn bó lâu dài với Novaland.

Qua các năm, Novaland vẫn luôn vinh dự được đánh giá là một trong những môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, với mức thu nhập trung bình của nhân viên luôn ở top đầu ngành.

Novaland chiêu mộ nhân tài Nhằm phục vụ kế hoạch triển khai chiến lược phát triển Giai đoạn 2, Novaland đang tuyển dụng nhiều vị trí lãnh đạo - quản lý cấp cao ở các vị trí trọng yếu trong các nhóm ngành dịch vụ du lịch cùng hàng ngàn vị trí chuyên viên. Ước tính đến năm 2023, Novaland sẽ cần nguồn nhân lực lên đến 5.000 người. Ứng viên tham khảo chi tiết các vị trí tuyển dụng tại www.novaland.com.vn, nộp hồ sơ qua email: recruitment@novaland.com.vn; liên hệ hotline: 0902 960 132.

Chuyên đề

Kết nối đầu tư