(BĐT) - Ngày 28/5, tại Trung tâm Hội nghị MerPerle Crystal Palace (TP.HCM), Công ty Cổ phần Đầu tư Căn Nhà Mơ Ước (MCK: DRH) đã chính thức công bố dự án D -Vela, Quận 7 ra thị trường.
Nhiều căn hộ đã được khách hàng đặt mua ngay sau lễ công bố.

Nhiều căn hộ đã được khách hàng đặt mua ngay sau lễ công bố.

D-Vela tọa lại tại 1177 Huỳnh Tấn Phát, đối diện với Trung tâm Hành chính Quận 7, được thiết kế gồm 20 tầng, trong đó có 2 tầng hầm đỗ xe, 168 căn hộ với diện tích từ 55 m2 trở lên, 82 căn officetel và 9 căn shop-house.

Với mong muốn đem lại cho cư dân một phong cách sống đẳng cấp, nhà phát triển dự án DRH đã hướng D-Vela đến các tiêu chí: môi trường sống hiện đại, phong cách căn hộ boutique - nhỏ mà sang - và hướng đến một cộng đồng cư dân văn minh.

Tuy dự án đã được khởi công từ ngày 1/3/2017 nhưng đến nay khi đã gần xong phần móng DRH mới chính thức công bố và mở bán dự án ra thị trường nhằm giúp cho người mua được yên tâm khi sở hữu một tài sản có pháp lý hoàn thiện.

Ông Lê Chí Hùng Việt, Phó Tổng giám đốc DRH cho biết, DRH đã làm việc với ngân hàng BIDV và VP Bank thống nhất một chính sách tài chính cực kì ưu đãi: khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ, tương đương 495 triệu đồng sẽ được nhận nhà mà không trả thêm bất kì một khoản phí nào.

“Xu hướng đầu tư căn hộ để cho thuê lại là một lựa chọn mới của giới đầu tư và D-Vela là một lựa chọn thích hợp. D-Vela có thiết kế nhỏ gọi theo phong cách hiện đại, gần khu vực có hạ tầng hoàn thiện và là nơi tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống. Tất cả những điều đó sẽ giúp tỷ suất sinh lời khi đầu tư lên đến 20% năm”, ông Việt cho biết.

Điểm nhấn của D-Vela chính là được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ của Phú Mỹ Hưng. Hiện khu Nam Sài Gòn cũng đang nằm trong chiến lược phát triển trọng điểm về hạ tầng. Hàng loạt công trình đầu tư hàng chục ngàn tỷ đồng đã được lãnh đạo TP.HCM phê duyệt như: trục đường Bắc – Nam, cầu Ông Lãnh, cầu Kênh Tẻ…

Ngoài ra, tuyến Metro số 4 dài 35,7 km đi qua các Quận 1, 3, 4, 7, 12, Gò Vấp, Phú Nhuận và Nhà Bè, trong đó đoạn đi qua Quận 7 và Nhà Bè có tổng chiều dài khoảng 14,5km với tổng mức đầu tư ước tính khoảng 97.000 tỉ đồng cũng đã được TP.HCM phê duyệt.

Nhiều căn hộ ở dự án D-Vela đã được khách hàng đặt mua sau khi giới thiệu ra thị trường ảnh 1

Rất đông khách hàng quan tâm đến dự án D-Vela