(BĐT) - Liên quan đến việc đầu tư xây dựng theo hình thức hợp đồng BT tại ô đất ký hiệu F4-CXKV1 và F4-CC1, quận Hoàng Mai, Chủ tịch UBND TP. Nguyễn Đức Chung cho biết, Thành phố không có chủ trương thực hiện dự án xây dựng Khu công viên cây xanh, vui chơi giải trí, bãi đỗ xe và dịch vụ thương mại tại ô đất ký hiệu trên theo hình thức BT.
 TP Hà Nội không có chủ trương đầu tư công viên Hoàng Mai theo hình thức BT. Ảnh: Tường Lâm

TP Hà Nội không có chủ trương đầu tư công viên Hoàng Mai theo hình thức BT. Ảnh: Tường Lâm

Trường hợp nhà đầu tư đề xuất thực hiện đầu tư Dự án theo phương thức xã hội hóa theo Luật Đầu tư năm 2014 thì liên hệ với Sở Kế hoạch và Đầu tư để được hướng dẫn thực hiện theo quy định.

Được biết, việc đề xuất Dự án xây dựng Khu công viên cây xanh, vui chơi giải trí, bãi đỗ xe và dịch vụ thương mại tại ô đất ký hiệu trên theo hình thức BT là do Công ty CP Đầu tư xây dựng và thương mại Sông Hằng đề xuất.

Trước đó, trong Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2017 của quận Hoàng Mai, nhà đầu tư này đã được Thành phố phê duyệt thực hiện Dự án bãi đỗ xe Sông Hằng tại Ô C5-P1 với diện tích 1,1 ha. Dự án này đã được cắm mốc giới giải phóng mặt bằng nhưng chưa có Quyết định giao đất; ...