(BĐT) - Liên danh Công ty CP Cầu đường 10 - Công ty CP 471 vừa được công bố trúng Gói thầu số 04 Xây dựng đường, điện chiếu sáng, điện sinh hoạt, hệ thống thoát nước thuộc Dự án Đầu tư xây dựng đường ra cửa khẩu quốc tế Hà Tiên (Kiên Giang).
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Giá gói thầu này là 171,4 tỷ đồng, giá trúng thầu là 163,3 tỷ đồng, giảm 4,7% so với giá gói thầu. Thời gian thực hiện Gói thầu là 1.100 ngày.

Theo Bên mời thầu - Công ty TNHH Tư vấn đầu tư xây dựng Trường Thịnh, có 3 nhà thầu tham dự thầu. 2 nhà thầu bị loại vì không đáp ứng yêu cầu của hồ sơ mời thầu về năng lực, kinh nghiệm, không đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật. Đó là Công ty TNHH Trường Phát và Công ty CP Xây dựng đê kè và Phát triển nông thôn Hải Dương.

2 nhà bị loại này đều là những nhà thầu trúng nhiều gói thầu trong 3 - 4 năm qua, trong đó có nhiều gói thầu giá trị lớn. Trường Phát trúng hơn 60 gói thầu, với rất nhiều gói thầu hàng trăm tỷ đồng tại Kiên Giang. Có thể kể đến như Gói thầu số 04 thuộc Dự án Đường Nguyễn Phúc Chu (Quốc lộ 80) đoạn từ Km206+980 đến Km211+218,9 với giá trúng thầu 184 tỷ đồng, cũng do Công ty TNHH Tư vấn đầu tư xây dựng Trường Thịnh mời thầu.

Công ty CP Xây dựng đê kè và Phát triển nông thôn Hải Dương từng được công bố trúng hơn 20 gói thầu, trong đó có nhiều gói thầu trị giá hàng trăm tỷ đồng.