(BĐT) - Ngày 30/6/2018, Công ty CP Địa ốc Phú Long phối hợp với cơ quan truyền thông trực tiếp tới trao quà cho những đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ ở Hà Giang.
Đại diện Phú Long trao quà cho các hộ gia đình bị thiệt hại do lũ tại huyện Quảng Bạ

Đại diện Phú Long trao quà cho các hộ gia đình bị thiệt hại do lũ tại huyện Quảng Bạ

Đoàn đã trao tiền mặt và thực phẩm hỗ trợ từng gia đình đang gặp khó khăn sau lũ quét tại 2 huyện trọng điểm: Yên Minh, Quản Bạ.

Những gia đình sập nhà hoàn toàn hay hộ dân có thiệt hại về người được hỗ trợ 7 - 10 triệu đồng/hộ. Những gia đình bị thiệt hại 50% hoặc chịu ảnh hưởng về nhà cửa, hoa màu do lũ quét được hỗ trợ 3– 5 triệu đồng/ hộ. Tổng giá trị quà tặng và hiện vật lên đến hàng trăm triệu đồng…

Địa ốc Phú Long hướng về vùng lũ Hà Giang ảnh 1

Đại diện Phú Long phát sữa cho trẻ em tại huyện Quảng Bạ

Tại xã Lùng Tám (huyện Quản Bạ) – nơi chịu thiệt hại lớn nhất tỉnh Hà Giang, đoàn thăm, tặng quà cho các gia đình bị sập nhà hoàn toàn đang phải tạm trú tại điểm trường tiểu học trên địa bàn xã. Trong số gia đình nhận hỗ trợ, có trường hợp anh Lò Chín Cồ, 40 tuổi, đi làm xa về sau khi hay tin nhà sập, vùi chết cả vợ và con gái trong trận lũ vừa qua.

Địa ốc Phú Long hướng về vùng lũ Hà Giang ảnh 2

Đại diện Phú Long trao quà cho các hộ gia đình bị thiệt hại do lũ tại huyện Yên Minh

Cũng tại xã Lùng Tám, đoàn vào thăm cơ sở dệt may thổ cẩm nơi làm việc của khoảng 150 trẻ em gái mồ côi và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây, đoàn dành tặng tiền và quà  cho cá nhân, tập thể của hợp tác xã để khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của đợt thiên tai vừa qua. Các thành viên trong đoàn cũng đã đến tận nơi để trao tiền hỗ trợ cho hơn 20 gia đình thuộc các xã, thị trấn của huyện Yên Minh và phát sữa cho các trẻ em dân tộc tại những địa phương này.

Địa ốc Phú Long hướng về vùng lũ Hà Giang ảnh 3

Đại diện Phú Long phát sữa cho trẻ em tại huyện Yên Minh

Thành lập từ năm 2005, Công ty CP Địa ốc Phú Long là nhà phát triển bất động sản tầm vóc quốc tế với các sản phẩm nhà ở, nghỉ dưỡng, thương mại, văn phòng có chất lượng cao mà còn mang lại giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng. Không chỉ là thương hiệu mạnh với những hoạt động kinh doanh thành công, Phú Long còn là doanh nghiệp luôn có nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương và xã hội.

Địa ốc Phú Long hướng về vùng lũ Hà Giang ảnh 4

Đại diện Phú Long trao quà cho các hộ gia đình bị thiệt hại do lũ tại huyện Quảng Bạ

Các hoạt động cứu trợ đồng bào bị thiên tai, xây dựng và duy trì bếp ăn từ thiện cho người nghèo; tổ chức khám bữa bệnh, phát thuốc miễn phí; tặng quà cho gia đình khó khăn nhân dịp Tết… đã trở thành truyền thống, nét văn hoá nhân văn tốt đẹp trong văn hoá doanh nghiệp của DN này.