Đầu tư tự động hàng tháng – Giải pháp tích lũy và gia tang tài sản trong dài hạn

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Nếu như Gen Z không ngại trải nghiệm những xu hướng đầu tư mới và sẵn sàng chấp nhận rủi ro thì thế hệ 6x tới đầu 9x lại ưa chuộng những hình thức đầu tư có tính tích luỹ nhiều hơn. Thấu hiểu nhu cầu đó, Chứng khoán BIDV (BSC) đã phát triển giải pháp đầu tư mới: Đầu tư tự động hàng tháng trên BSC i-Invest.
Đầu tư tự động hàng tháng – Giải pháp tích lũy và gia tang tài sản trong dài hạn

Ra mắt đầu năm 2019, BSC i-Invest là nền tảng giao dịch trực tuyến thông minh được BSC phát triển xuất phát từ mong muốn hướng khách hàng trở thành những nhà đầu tư chuyên nghiệp trên thị trường. Khác với các phương thức quen thuộc là đặt lệnh theo từng mã cổ phiếu, BSC i-Invest sử dụng phương thức quản lý và thực hiện mua bán theo danh mục đầu tư cũng như hệ thống đặt lệnh tự động. Đây là một cách thức đầu tư không lạ trên thế giới nhưng lại mới mẻ ở Việt Nam, thay thế cho cách thức giao dịch cũ ít hiệu quả mà tốn kém về thời gian, chi phí và năng lượng.

Đầu tư tự động hàng tháng là công cụ hỗ trợ nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận trong dài hạn; giúp giảm thiểu rủi ro thị trường dựa trên chiến lược bình quân giá. Đồng thời, với cơ chế đầu tư tích lũy hàng tháng, tiềm năng lợi nhuận nhà đầu tư có thể nhận được không chỉ tới từ sự tăng trưởng của danh mục mà còn tới từ lợi ích của cơ chế tích sản.

“Money never sleeps” – tiền để yên sẽ mất giá, vì vậy đầu tư đều đặn và lâu dài sẽ giúp gia tăng tài sản đáng kể. Không quan trọng bạn đầu tư bao nhiêu, quan trọng là đầu tư sớm hay muộn và duy trì thói quen đầu tư đó như thế nào. Đầu tư tích lũy hôm nay, an tâm tài chính tương lai!

Chuyên đề

Kết nối đầu tư