Bộ Kế hoạch và Đầu tư gặp mặt cán bộ cao tuổi của ngành tại TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Ngày 6/1/2023, tại TP.HCM, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) cùng với Ban hưu trí ngành kế hoạch và đầu tư đã tổ chức gặp mặt chúc mừng năm mới Xuân Quý Mão 2023, mừng thọ các vị cao tuổi ngành kế hoạch và đầu tư nghỉ hưu tại TP.HCM.
Các cán bộ hưu trí trên 90 tuổi nhận bằng mừng thọ từ Thứ trưởng Nguyễn Thị Bích Ngọc.
Các cán bộ hưu trí trên 90 tuổi nhận bằng mừng thọ từ Thứ trưởng Nguyễn Thị Bích Ngọc.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Thứ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Thị Bích Ngọc cho biết, Bộ KH&ĐT luôn trân trọng việc tri ân, kết nối và cầu thị, lắng nghe từ đội ngũ cán bộ lão thành, cao tuổi của ngành.

“Tuy nhiên, do bối cảnh 2 năm dịch bệnh kéo dài, việc gặp mặt chúc mừng năm mới tại TP.HCM bị gián đoạn. Đến nay, khi tình hình ổn định, Lãnh đạo Bộ đã sớm tổ chức buổi gặp mặt ngày hôm nay để có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ những ân tình, lắng nghe những ý kiến đóng góp của các vị cao tuổi để phát huy hơn nữa vai trò của Bộ KH&ĐT là một cơ quan tham mưu chiến lược cho Chính phủ về phát triển kinh tế-xã hội. Tại hội nghị tổng kết công tác năm 2022 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã khẳng định, Đảng, Nhà nước, Chính phủ đã ghi nhận đóng góp to lớn của Bộ KH&ĐT đối với sự phát triển của đất nước trong thời gian vừa qua”, Thứ trưởng Ngọc cho biết.

Lãnh đạo Bộ KH&ĐT khẳng định, đội ngũ cán bộ, chuyên viên, viên chức trẻ của Bộ hiện nay được đánh giá cao, luôn ghi nhớ sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình để không ngừng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, kiến thức từ các thế hệ đi trước.

Chuyên đề

Kết nối đầu tư