Ngày 24/5, hoạt động giao dịch diễn ra khá thận trọng. Mặc dù, áp lực bán không còn quá lớn song lực cầu lại yếu đi, khiến các chỉ số chính trên hai sàn nhuộm trong sắc đỏ. Tổng giá trị giao dịch toàn thị trường xấp xỉ 4.514 tỷ đồng.
Ảnh minh họa. (Nguồn: PV/Vietnam+)

Ảnh minh họa. (Nguồn: PV/Vietnam+)

Sau đà phục hồi cuối phiên hôm qua, hoạt động mua-bán thời điểm đầu giờ sáng có phần thuận lợi. Nhờ đó, chỉ số VN-Index lấy đà tăng lên khu vực 950 điểm.

Tuy nhiên, về cuối đợt sáng, khối lượng bán tăng mạnh trên các nhóm cổ phiếu. Theo đó, dòng tiền cũng giảm dần và khiến VN-Index mất đi những thành quả trước đó.

Hôm nay, các nhóm cổ phiếu ngành chứng khoán, bảo hiểm, ngân hàng, bán buôn, bán lẻ có mức giảm nhẹ trên, dưới 1%. Tại nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn, các mã VNM, VHM, VIC vẫn được các nhà đầu tư tranh mua và đóng cửa trong sắc xanh. Còn lại các mã khác trong nhóm như GAS, VCB, BID… bị bán ra với các mức giá dưới tham chiếu.

Chốt phiên, VN-Index để mất 3,02 điểm và xuống mức 985,92 điểm; HNX-Index mất 1,04 điểm, về  mức 117,07 điểm và UpCoM-Index giảm 0,19 điểm, xuống mức 53,88 điểm./.

Theo Vietnam+