Ngay trong chiều mùng 3 Tết, cơ quan chức năng đã ập vào nhà của một người dân tại huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) phát hiện hàng chục người đang tổ chức đánh bạc ăn tiền.
Các con bạc bị bắt quả tang

Các con bạc bị bắt quả tang

Sáng 28/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết đơn vị đã đưa 19 người tham gia đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền về trụ sở đơn vị để tiếp tục lấy lời khai, xử lý theo quy định.

Trước đó, chiều ngày 27/1 (mùng 3 Tết), một tổ Công tác của Đội đấu tranh chống tệ nạn xã hội và mua bán người thuộc phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã ập vào nhà của Huỳnh Văn Hòa (30 tuổi, ở xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn).

Tại đây, tổ công tác đã bắt quả tang 19 đối tượng đang sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền. Tại hiện trường, tổ công tác đã thu giữ trên 100 triệu đồng, 25 chiếc xe máy, 15 điện thoại di động cùng nhiều dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc.Tất cả các con bạc này đều đến từ các xã của huyện Buôn Đôn.

Đắk Lắk: Triệt phá ổ đánh bạc quy mô lớn chiều mùng 3 Tết ảnh 1

Cơ quan chức năng lấy lời khai, phân loại các đối tượng

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, sòng bạc này do Huỳnh Văn Hòa và Bùi Duy Tiến (40 tuổi, ngụ xã Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn) làm chủ. Sòng bạc này đã hoạt động mạnh trong những ngày Tết và để đối phó với cơ quan công an, các đối tượng thường xuyên thay đổi vị trí đánh bạc.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Dân trí