(BĐT) - Sáng 3/8, theo thông tin từ CDC Hà Nội, có 80 trường hợp là F1 của hệ thống Vinmart và nhân viên y tế liên quan đến Công ty thực phẩm Thanh Nga đã âm tính với SARS-CoV-2.
80 F1 của hệ thống Vinmart và nhân viên y tế liên quan đến Công ty Thanh Nga âm tính với SARS-CoV-2

80 F1 của hệ thống Vinmart và nhân viên y tế liên quan đến Công ty Thanh Nga âm tính với SARS-CoV-2

Trong sáng 3/8, CDC Hà Nội cũng đã thông tin, liên quan đến chùm Công ty thực phẩm Thanh Nga (ngõ 651 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng) đã có 40 trường hợp dương tính bao gồm 30 trường hợp nhân viên công ty và 10 trường hợp liên quan.

CDC Hà Nội phối hợp với các quận, huyện đã lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp F1 liên quan đến Công ty thực phẩm Thanh Nga, kết quả xét nghiệm của 11 cán bộ y tế (thuộc 2 dây chuyền tiêm tại Khu công nghiệp Quang Minh là dây tiêm có 5 trường hợp dương tính liên quan đến Công ty thực phẩm Thanh Nga tiêm ngày 28/7) đã âm tính SARS-CoV-2.

Ngoài ra, có 69/69 trường hợp là F1 của hệ thống Vinmart liên quan đến Công ty thực phẩm Thanh Nga đã âm tính SARS-CoV-2.

CDC Hà Nội cũng đề nghị, các quận, huyện tiếp tục rà soát các cửa hàng, siêu thị, đối tượng trên địa bàn liên quan đến Công ty thực phẩm Thanh Nga từ ngày 15/7 đến 30/7 để lấy mẫu xét nghiệm.

Hiện đã xác định được 54 khách sạn, siêu thị, bệnh viện liên quan đến Công ty trên địa bàn của 12 quận, huyện: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đan Phượng, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoài Đức, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm, Tây Hồ và Thanh Xuân; trong đó có 39 cửa hàng thuộc hệ thống Vinmart, Vinmart+.

80 F1 của hệ thống Vinmart và nhân viên y tế liên quan đến Công ty Thanh Nga âm tính với SARS-CoV-2 ảnh 1
80 F1 của hệ thống Vinmart và nhân viên y tế liên quan đến Công ty Thanh Nga âm tính với SARS-CoV-2 ảnh 2
80 F1 của hệ thống Vinmart và nhân viên y tế liên quan đến Công ty Thanh Nga âm tính với SARS-CoV-2 ảnh 3
80 F1 của hệ thống Vinmart và nhân viên y tế liên quan đến Công ty Thanh Nga âm tính với SARS-CoV-2 ảnh 4