Austdoor chính thức ra mắt dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp Topal Prima và bộ nhận diện thương hiệu mới

(BĐT) - Tập đoàn Austdoor (ADG) vừa chính thức ra mắt dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp Topal Prima và bộ nhận diện thương hiệu mới nhân kỷ niệm 15 năm thành lập, đồng thời công bố chiến lược phát triển trong 5 năm tới.
Sản phẩm cửa nhôm cao cấp Topal Prima chính thức ra mắt
Sản phẩm cửa nhôm cao cấp Topal Prima chính thức ra mắt

Dòng sản phẩm cao cấp Topal Prima được đánh giá là một bước tiến cho ngành nhôm Việt với những thiết kế và cải tiến mang tính đột phá.

Sản phẩm gây ấn tượng với hệ cửa nhôm gấp trượt đầu tiên dùng chung thanh nhôm và phụ kiện với cửa mở quay; thiết kế hệ cửa lùa không giới hạn số cánh và hệ cửa mở quay không đố động…

Cửa nhôm Topal Prima hội tụ những tính năng ưu việt của một hệ cửa nhôm cao cấp tiêu chuẩn quốc tế, giúp đưa thương hiệu nhôm Việt lên một tầm cao mới.

Trên chặng đường 15 năm phát triển, Austdoor đã mang tới cho thị trường những sản phẩm cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao như: cửa cuốn Austdoor; nhôm hệ và phụ kiện Topal; cửa gỗ Huge; phụ kiện kính Austdoor; cửa và vách kính Sunspace; ngói thép và kèo nhẹ Eratek…

Các sản phẩm của Austdoor đã có mặt trên khắp 63 tỉnh, thành cả nước với 4 nhà máy sản xuất, gần 500 đại lý phân phối, hơn 2.000 đại lý bán hàng và mang đến giải pháp “cửa vững nhà an” cho hơn 2 triệu gia đình Việt Nam.

Austdoor chính thức ra mắt dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp Topal Prima và bộ nhận diện thương hiệu mới - ảnh 1
Logo mới ADG đánh dấu giai đoạn phát triển mới của Tập đoàn Austdoor
Ông Dương Quốc Tuấn, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Austdoor cho biết, bên cạnh việc giữ vững vị thế số 1 trên thị trường cửa cuốn, chiến lược phát triển mới trong 5 năm tiếp theo của ADG là tiếp tục dẫn dắt, mang tới sự thay đổi cho thị trường nhôm, đưa ngành nhôm Việt phát triển ngang tầm khu vực với các sản phẩm đồng bộ, cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trong năm 2019, ADG sẽ tập trung phát triển mạnh mẽ hơn tại thị trường miền Nam. Từ năm 2019, ADG định hướng mở rộng thị trường cửa cuốn sang các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á như: Thái Lan, Malaysia, Lào, Campuchia.

Gia An