(BĐT) - Công ty Đấu giá Hợp danh Gò Công thông báo bán đấu giá tài sản vào ngày 6/12/2019 do Ban quản lý dự án và Phát triển quỹ đất thị xã Gò Công ủy quyền như sau:

1. Tên, địa chỉ của tổ chức bán đấu giá Tài sản và người có tài sản đấu giá

1.1. Tổ chức đấu giá Tài sản: Công ty Đấu giá Hợp danh Gò Công, địa chỉ số 199B, tỉnh lộ 862, thị trấn Tân Hòa huyện Gò Công Đông tỉnh Tiền Giang.

1.2. Người có tài sản đấu giá: Ban quản lý dự án và Phát triển quỹ đất thị xã Gò Công, địa chỉ: số 09 Đường Trần Hưng Đạo, phường 1, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

2. Tên tài sản, nơi có tài sản, số lượng, chất lượng tài sản

2.1. Tài sản bán đấu giá: Bán đấu giá Quyền sử dụng đất gồm 01 thửa đất. Cụ thể như sau: Thửa đất 435, tờ bản đồ số 4, diện tích 93,3 m2, tọa lạc Khu phố 1, phường 5, thị xã Gò Công tỉnh Tiền Giang.

Mục đích sử dụng đất: OĐT, thời hạn sử dụng đất: Lâu dài

Hiện trạng: Nền đất trống, ranh giới ổn định không tranh chấp.

Hình thức: Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất.

2.2. Nơi có Tài sản: Khu phố 1, Phường 5, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang

3. Hình thức đấu giá, phương thức đấu giá

- Hình thức đấu giá: Đấu giá bằng bỏ phiếu gián tiếp.

- Phương thức đấu giá: Phương thức trả giá lên.

4. Thời gian, địa điểm đấu giá

- Thời gian công bố giá: 09 giờ ngày 06 tháng 12 năm 2019.

- Địa điểm công bố giá: Phòng họp Ban quản lý dự án và Phát triển quỹ đất thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

5. Thời gian, địa điểm xem tài sản đấu giá:

- Thời gian: Ngày 20, ngày 21/11/2019

- Địa điểm: Tại nơi có tài sản

Khi xem tài sản phải có giấy giới thiệu của Công ty Đấu giá hợp danh Gò Công và liên hệ Ban quản lý dự án và Phát triển quỹ đất thị xã Gò Công sẽ có người hướng dẫn.

6. Giá khởi điểm, bước giá, tiền đặt trước, tiền mua hồ sơ

6.1. Giá khởi điểm: 549.723.600 đồng

6.2. Bước giá, tiền đặt trước, tiền mua hồ sơ:

- Bước giá: 50.000.000 đồng

- Tiền đặt trước: 109.944.720 đồng

- Tiền mua hồ sơ: 500.000 đồng/hồ sơ

7. Thời gian, địa điểm, điều kiện, cách thức đăng ký tham gia đấu giá

- Thời gian bán và nhận hồ sơ: Từ ngày 12 tháng 11 năm 2019 đến 17h ngày 03 tháng 12 năm 2019 (trong giờ hành chính, trừ ngày nghĩ, ngày lễ theo quy định).

- Địa điểm bán và nhận hồ sơ: Văn phòng Đại diện Công ty Đấu giá Hợp danh Gò Công, địa chỉ số 95 Nguyễn văn Côn phường 3, thị xã Gò Công tỉnh Tiền Giang.

- Thời gian nộp tiền đặt trước: Ngày 03, 04, 05/12/2019 ( trong giờ hành chính theo giấy báo có của Ngân hàng). Nộp vào số TK Công ty 7286327 tại Ngân hàng TMCP Á Châu-PGD Gò Công.

- Điều kiện đăng ký:

+ Cá nhân, tổ chức có nhu cầu mua tài sản.

+ Giữa vợ và chồng chỉ được đăng ký 01 người trên cùng một thửa đất. Nếu đăng ký 02 người phải có xác nhận tài sản riêng của tổ chức hành nghề công chứng hoặc chứng thực của Ủy ban nhân dân cấp xã.

+ Một người đứng tên giấy phép kinh doanh nhiều tổ chức thì chỉ được đăng ký 01 tổ chức trên cùng một thửa đất.

- Cách thức đăng ký tham gia đấu giá:

+ Đối với cá nhân: Nộp bản photo giấy chứng minh nhân dân, hộ khẩu hoặc giấy tờ hợp lệ thay thế (trường hợp không có công chứng, chứng thực thì phải có bản chính để đối chiếu). Trường hợp ủy quyền thì phải được công chứng, chứng thực theo quy định pháp luật.

+ Đối với tổ chức: Phải còn đang hoạt động. Nộp photo chứng minh nhân dân của người đại diện theo pháp luật hoặc giấy tờ hợp lệ thay thế khác; Quyết định thành lập của cơ quan có thẩm quyền, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (trường hợp không có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền thì phải có bản chính để đối chiếu). Trường hợp ủy quyền thì phải được công chứng, chứng thực theo quy định pháp luật.

Ghi chú:

+ Người tham gia đấu giá phải là đối tượng được quyền tham gia đấu giá và thuộc đối tượng được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất theo quy định pháp luật về đất đai. Người tham gia đấu giá tự chịu trách nhiệm về điều kiện được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất theo quy định pháp luật về đất đai và không được khiếu nại nếu không đáp ứng điều kiện được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất theo quy định pháp luật về đất đai.

+ Người trúng đấu giá phải chịu trách nhiệm làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chịu tất cả các chi phí liên quan đến việc làm thủ tục cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, chịu thuế, phí, lệ phí theo quy định của pháp luật .

Kính mời các cá nhân, tổ chức có nhu cầu tham gia đấu giá liên hệ: Văn phòng đại diện Công ty Đấu giá Hợp danh Gò Công, địa chỉ số 95 Nguyễn Văn Côn, Phường 3, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang. Điện thoại: 0944040252.

Thông báo này thay thơ mời đối với người đã đăng ký tham gia đấu giá.