(BĐT) - Vào lúc 14 giờ 00 ngày 01 tháng 10 năm 2020 tại Thư viện tỉnh An Giang (địa chỉ: Số 16 Lê Triệu Kiết, phường Mỹ Bình, TP.Long Xuyên, An Giang), Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh An Giang tổ chức đấu giá như sau:

Cho thuê mặt bằng 150m2, kinh doanh dịch vụ cà phê sách và điểm tâm thuộc khuôn viên trụ sở Thư viện tỉnh An Giang, vị trí thuê giáp ranh với Bảo tàng bao gồm lối đi bộ và đất trống trồng cây xanh.

Thời gian thực hiện cho thuê: Tối đa 05 năm.

Đơn giá khởi điểm: 12.000.000đ/tháng (Mười hai triệu đồng trên tháng), ổn định trong 12 tháng đầu của hợp đồng cho thuê.

Giá thuê mỗi năm tăng 10% tính từ năm thứ 02 căn cứ tính theo giá trúng đấu giá.

(kèm theo điều kiện chi tiết và các cam kết đối với người trúng đấu giá phải thực hiện khi trúng đấu giá)

Các thông tin khác về tài sản và cuộc đấu giá:

Tiền mua hồ sơ tham gia đấu giá: 500.000đồng/ hồ sơ.

Tiền đặt trước: 30.000.000đồng.

Thời gian, địa điểm xem tài sản và giấy tờ về quyền sở hữu, quyền sử dụng tài sản và tài liệu liên quan: trong giờ hành chính ngày 24 và 25/9 tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh An Giang và Trụ sở đơn vị người có tài sản, nơi tài sản tọa lạc.

Thời gian; địa điểm bán hồ sơ tham gia đấu giá: tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh An Giang trong giờ hành chính từ ngày niêm yết việc đấu giá đến 17 giờ 00 ngày 28/9/2020.

Thời gian, địa điểm, điều kiện, cách thức đăng ký tham gia đấu giá: Tổ chức, cá nhân mua và nộp đủ hồ sơ tham gia đấu giá hợp lệ tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh An Giang trong giờ hành chính theo quy định sau:

+ Nộp đủ hồ sơ tham gia đấu giá hợp lệ từ ngày niêm yết việc đấu giá đến 17 giờ 00 ngày 28/9/2020, gồm có:

+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mã ngành phù hợp;

+ Người đăng ký tham gia phải có bảng kế hoạch thiết kế đầu tư cụ thể và cách bày trí mô hình phục vụ phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của Thư viện trước khi tiến hành đấu giá.

+ Nộp tiền đặt trước trong thời hạn 3 ngày làm việc trước ngày mở cuộc đấu giá (trừ trường hợp Trung tâm và người tham gia đấu giá có thỏa thuận khác nhưng phải trước ngày mở cuộc đấu giá).

Thư viện tỉnh An Giang xét duyệt lựa chọn các hồ sơ đã nộp đủ điều kiện tham gia đấu giá trước khi tiến hành tổ chức đấu giá cho thuê đảm bảo phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của Thư viện.

Phương thức đấu giá: trả giá lên; Hình thức đấu giá: Trả giá trực tiếp bằng lời nói hoặc bỏ phiếu trực tiếp tại cuộc đấu giá;

Địa điểm đấu giá tài sản: Trung tâm DV đấu giá tài sản tỉnh An Giang.

Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh An Giang - số 01 Nguyễn Thái Học, P.Mỹ Bình, TP.Long Xuyên, An Giang. Điện thoại: 0296 3 857 763. Website: www.daugiaangiang.gov.vn ./.

ĐIỀU KIỆN VÀ CÁC CAM KẾT ĐỐI VỚI

NGƯỜI ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐẤU GIÁ, NGƯỜI TRÚNG ĐẤU GIÁ

Điều kiện đối với người tham gia đấu giá:

Người đăng ký tham gia phải có bảng kế hoạch thiết kế đầu tư cụ thể và cách bày trí mô hình phục vụ phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của Thư viện trước khi tiến hành đấu giá.

Thư viện tỉnh An Giang thành lập hội đồng xét duyệt lựa chọn các hồ sơ đã nộp tham gia đấu giá trước khi tiến hành tổ chức đấu giá cho thuê đảm bảo phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của Thư viện.

II. Điều kiện đối với người trúng đấu giá khi thuê mặt bằng:

Người trúng đấu giá phải đặt cọc số tiền là 30.000.000đồng (Ba mươi triệu đồng) trên tổng giá trị Hợp đồng của 05 năm sau khi ký hợp đồng thuê và được thanh toán trừ vào tiền thuê mặt bằng của năm thứ 05, sau khi kết thúc Hợp đồng đấu giá với Thư viện.

+ Nếu người trúng giá không thực hiện Hợp đồng thuê trong vòng 01 tháng tiền đặt cọc sẽ không được trả lại

+ Nếu người trúng đấu giá tự ý hủy hợp đồng thuê thì số tiền này phải bồi thường hợp đồng cho thuê.

Ngoài số tiền đặt cọc, người trúng đấu giá phải trả trước 06 tháng tiền thuê mặt bằng (giá trúng đấu giá) cho Thư viện sau khi ký hợp đồng thuê.

Phương thức thanh toán: Kể từ tháng thứ 07 (sau khi ký hợp đồng thuê), Người trúng đấu giá nộp tiền thuê mặt bằng hàng tháng, vào ngày 05 tây mỗi tháng.

Hình thức nộp tiền: Nộp tiền mặt tại Phòng Hành chính - Tổng hợp, Thư viện tỉnh An Giang.

Tổ chức, hộ kinh doanh cá thể trúng đấu giá phải nộp chi phí điện, nước sinh hoạt, tiền thuế kinh doanh dịch vụ Cà phê sách và điểm tâm và các loại chi phí khác có liên quan theo quy định.

Trong quá trình khai thác phải cam kết thực hiện các nội dung sau:

Không được tự ý phá dỡ tài sản và cảnh quan khuôn viên của Thư viện, khi cải tạo, sửa chữa mặt bằng phải có sự đồng ý của Thư viện.

Sau khi ký hợp đồng phải có năng lực về tài chính đầu tư nâng cấp quán cà phê và điểm tâm tại Thư viện tỉnh (đính kèm bảng thiết kế không gian dịch vụ Cà phê sách và điểm tâm); trang thiết bị trưng bày và phục vụ sách.

Phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong suốt quá trình thực hiện Hợp đồng tại thư viện.

Không được chuyển nhượng hợp đồng trúng đấu giá cho người khác, khi chưa có sự đồng ý của Thư viện; Khi vi phạm, Thư viện có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Việc bố trí chỗ đậu xe của khách đến không gây ảnh hưởng đến việc xe ô tô ra vào của đơn vị và xe CBVC đi làm việc (vì đây là lối đi dành cho CBVC chạy xe), không làm ảnh hưởng đến ANTT, âm thanh không ảnh hưởng đến hoạt động của đơn vị.

Nghiêm cấm việc buôn bán rượu, bia, các chất cấm khác.

Thực hiện đúng thời gian mở cửa từ 06 giờ đến 20 giờ theo quy định tại mục II, khoản 1 của Đề án sử dụng tài sản công vào mục đích cho thuê của Thư viện tỉnh An Giang.

Nhân viên phục vụ phải có trang phục gọn gàng, lịch sự và ứng xử có văn hóa.