Hodeco mở bán Dự án căn hộ - khách sạn cao cấp Fusion Suites Vũng Tàu

(BĐT) - Ngày 23/6/2018 Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (Hodeco) đã tổ chức lễ mở bán Dự án căn hộ - khách sạn nghỉ dưỡng Fusion Suites Vũng Tàu. 
Khách hàng tham quan mô hình mẫu của dự án
Khách hàng tham quan mô hình mẫu của dự án

Đợt này Hodeco mở bán 50 căn hộ nghỉ dưỡng trên tổng số 100 căn của dự án, kết thúc sự kiện đã có 49 căn hộ được khách hàng đặt cọc mua.

Fusion Suites Vũng Tàu là dự án condotel cao cấp đầu tiên xuất hiện tại Vũng Tàu được xây trên khu đất với diện tích 1.968,3 m2, mật độ xây dựng: 55%. Công trình cao 20 tầng, tổng diện tích sàn xây dựng 25.746 m2 bao gồm: 71 phòng khách sạn, 100 căn hộ nghỉ dưỡng cùng các khu vực tiện ích như spa, nhà hàng, cafe, hồ bơi, khu đa chức năng và các khu phụ trợ...

Toạ lạc tại trung tâm du lịch của thành phố Vũng Tàu với 3 mặt tiền: Trương Công Định, Phan Bội Châu, Nguyễn Công Trứ, sát đường Hạ Long – một trong những con đường đẹp nhất Việt Nam, Fusion Suites Vũng Tàu sở hữu tầm nhìn tuyệt hảo hướng ra biển.

Ngoài ra, với vị trí gần kề các tiện ích du lịch như công viên Bãi Trước, bến tàu cánh ngầm, Hồ Mây Park, khu phố ẩm thực cùng chuỗi các nhà hàng nổi tiếng..., Fusion Suites Vũng Tàu hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Hầu hết các căn hộ và phòng khách sạn có tầm nhìn hướng biển, được thiết kế theo lối tối giản với gam màu xanh ngọc đặc trưng và nội thất tinh tế, trang nhã.

Theo ông Đoàn Hữu Thuận, Tổng Giám đốc Hodeco, Fusion Suites Vũng Tàu với vai trò là một dự án căn hộ - khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp có dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao sẽ là dự án khởi đầu cho bước phát triển mới của Hodeco trong việc đầu tư xây dựng các bất động sản nghỉ dưỡng trên địa bàn thành phố Vũng Tàu.

Hodeco mở bán Dự án căn hộ - khách sạn cao cấp Fusion Suites Vũng Tàu - ảnh 1
Hình ảnh buổi lễ mở bán
Đặc biệt, Fusion Suites Vũng Tàu mang đến cho khách hàng lợi ích đầu tư siêu hấp dẫn với cam kết chia sẻ 35% lợi nhuận trên tổng lợi nhuận kinh doanh của toàn khách sạn và không thấp hơn 8%/năm trên giá bán căn hộ trong thời gian lên tới 10 năm.

Các khách hàng chỉ cần thanh toán 40% giá trị căn hộ để sở hữu, số còn lại được hỗ trợ vay ưu đãi với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc đến thời điểm dự án bắt đầu bước vào khai thác. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được 15 ngày nghỉ miễn phí mỗi năm và cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Fusion Suites Vũng Tàu.

Fusion Suites Vũng Tàu được thiết kế, quản lý và vận hành bởi Tập đoàn Fusion. Fusion là tập đoàn tiên phong về dịch vụ khách sạn và nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe. Hiện Fusion đang sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như: Fusion Resort, Fusion Suites với 6 khu nghỉ dưỡng và khách sạn đang hoạt động tại Việt Nam cùng đội ngũ hơn 1.500 nhân viên, trong đó có hơn 300 chuyên viên trị liệu spa.

Dự án Fusion Suites Vũng Tàu sẽ hoàn thành sau 24 tháng xây dựng, dự kiến chính thức đưa vào hoạt động vào quý I năm 2020.

Ngô Ngãi