(BĐT) - Vào lúc 09 giờ 00 ngày 29 tháng 10 năm 2020, Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh An Giang tổ chức đấu giá tài sản của Trung tâm Y tế thành phố Long Xuyên (Số 09, Hải Thượng Lãn Ông, P.Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên, An Giang):

Cho thuê 100m2 mặt bằng khai thác Căn tin của Trung tâm Y tế thành phố Long Xuyên.

Đơn giá khởi điểm/01 tháng: 15.000.000đồng.

Thời gian thuê: 24 tháng.

Tiền đặt trước: 20% GKĐ của cả thời gian thuê.

Các thông tin khác về tài sản và cuộc đấu giá:

Tiền mua hồ sơ tham gia đấu giá: Thông tư số 48/2017/TT-BTC ngày 15/5/2017 của Bộ Tài chính ban hành.

Thời gian, địa điểm xem tài sản và giấy tờ về quyền sở hữu, quyền sử dụng tài sản và tài liệu liên quan: trong giờ hành chính ngày 22 và 23/10 tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh An Giang và Trụ sở đơn vị người có tài sản.

Thời gian; địa điểm bán hồ sơ tham gia đấu giá: tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh An Giang trong giờ hành chính từ ngày niêm yết việc đấu giá đến 17 giờ 00 ngày 26/10/2020.

Thời gian, địa điểm, cách thức đăng ký tham gia đấu giá: Tổ chức, cá nhân mua và nộp đủ hồ sơ tham gia đấu giá hợp lệ tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh An Giang trong giờ hành chính theo quy định sau:

+ Nộp đủ hồ sơ tham gia đấu giá hợp lệ từ ngày niêm yết việc đấu giá đến 17 giờ 00 ngày 26/10/2020, gồm có:

+ Nộp tiền đặt trước trong thời hạn 3 ngày làm việc trước ngày mở cuộc đấu giá (trừ trường hợp Trung tâm và người tham gia đấu giá có thỏa thuận khác nhưng phải trước ngày mở cuộc đấu giá).

Phương thức đấu giá: trả giá lên; Hình thức đấu giá: Trả giá trực tiếp bằng lời nói hoặc bỏ phiếu trực tiếp tại cuộc đấu giá;

Địa điểm đấu giá tài sản: Trung tâm DV đấu giá tài sản tỉnh An Giang.

Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh An Giang - số 01 Nguyễn Thái Học, P.Mỹ Bình, TP.Long Xuyên, An Giang. Điện thoại: 0296 3 857 763. Website: www.daugiaangiang.gov.vn ./.

ĐIỀU KIỆN VÀ CÁC CAM KẾT ĐỐI VỚI

NGƯỜI ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐẤU GIÁ, NGƯỜI TRÚNG ĐẤU GIÁ

Thời hạn nộp tiền: Người trúng đấu giá phải nộp đủ tiền thuê căn tin lần đầu cho bên A bằng 03 tháng thuê theo giá trị trúng đấu giá trong thời hạn 05 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng thuê. Những lần thanh toán tiếp theo người trúng đấu nộp tiền thuê cho Bên A đúng vào ngày, tháng được ghi trong Hợp đồng cho thuê và các khoản phí, lệ phí (nếu có) theo quy định.

Đối tượng tham gia đấu giá: Tổ chức, cá nhân có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mã ngành phù hợp, trừ các đối tượng không được phép đăng ký tham gia được quy định tại Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016 và Quy chế đấu giá tài sản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh An Giang.

Tổ chức, cá nhân có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mã ngành phù hợp, không được chuyển nhượng hợp đồng này cho bất kỳ bên thứ 3 nào.

Có thực hiện ít nhất 01 hợp đồng thuê mặt bằng ký kết với các cơ quan, tổ chức, đơn vị sự nghiệp của nhà nước trong thời gian 2 năm gần nhất.

Nhân viên bệnh viện không được tham gia (trường hợp phát hiện huỷ bỏ tư cách người tham gia đấu giá do vi phạm quy chế tịch thu tiền đặt trước).

Thực hiện và sử dụng đúng mặt bằng được giao vào mục đích kinh doanh đã trúng đấu giá.

Bệnh viện không giảm tiền thuê mặt bằng cho người trúng đấu giá với bất cứ lý do nào (ngoại trừ thiên tai, địch họa).

Phải giữ gìn, bảo quản tài sản của Bệnh viện giao, nếu mất mát, hư hỏng phải bồi hoàn bằng tiền và hiện vật có giá trị tương đương.

Chỉ kinh doanh các mặt hàng được cho phép. Tuyệt đối không kinh doanh các mặt hàng quốc cấm, thuốc lá cũng như các mặt hàng không thuộc phạm vi kinh doanh.

Nhân viên thực hiện dịch vụ tại bệnh viện phải được đào tạo, tập huấn và được cấp chứng chỉ về quy tắc ứng xử chung, kỹ năng giao tiếp và quy tắc ứng xử trong ngành y tế.

Người trúng đấu giá phải chịu trách nhiệm về các thiệt hại tài sản và con người do chính mình cung cấp gây ra.

Chịu trách nhiệm trước bệnh viện về những hành động vượt quá phạm vi thẩm quyền.

Có kênh thông tin cho người bệnh, gia đình người bệnh phản hồi về chất lượng dịch vụ, Không để người bệnh phàn nàn về tinh thần, thái độ phục vụ. Mọi thắc mắc, phản ảnh của khách hàng bên trúng đấu giá phải chịu trách nhiệm giải quyết thỏa đáng.

Có bộ phận của đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện giám sát, tiếp nhận và xử lý phản hồi thông tin khách hàng, hoặc phía bệnh viện.

Phải bảo đảm thực hiện an toàn cho người bệnh, Nghiêm cấm các hành vi ép buộc người bệnh, gia đình người bệnh dưới mọi hình thức.

Nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ thông báo ngay cho người có trách nhiệm của bệnh viện khi phát hiện các sự cố, dấu hiệu hoặc các yếu tố gây nguy hiểm hoặc có khả năng gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh.

Giá kinh doanh các mặt hàng không cao hơn 10% giá bán lẻ trên thị trường địa bàn thành phố Long Xuyên.

Thực hiện công khai biểu giá tại nơi dễ thấy, dễ nhìn.

Không bán thức ăn chế biến.

Không cung cấp dịch vụ kém chất lượng so với cam kết trong hợp đồng trách nhiệm. Không đáp ứng với các tiêu chuẩn kỹ thuật về cung cấp dịch vụ.

Nhân viên phục vụ có thái độ lịch sự trong giao tiếp và qua lớp tập huấn về giao tiếp, đồng bộ về trang phục, được khám sức khoẻ định kỳ theo quy định (nếu có).

Đảm bảo vệ sinh trong khu vực thuê, vệ sinh môi trường, vệ sinh công cộng, xử lý chất thải hằng ngày và khi có phát sinh dơ.

Có phương tiện Phòng cháy chữa cháy.

Trước khi thực hiện hợp đồng bên trúng đấu giá tự cải tạo, sửa chữa một số hạng mục hiện tại đã xuống cấp theo yêu cầu của bên có tài sản cho thuê.

Các thiết bị điện, nước, đèn, quạt, hư hỏng nhỏ (dưới 10.000.000đ triệu đồng) khi sử dụng người trúng đấu giá có trách nhiệm tự sửa chữa, thay thế (nếu bị hư).

Người trúng đấu giá có trách nhiệm tự trang bị công cụ dụng cụ có liên quan để kinh doanh. Không được phép sử dụng mặt bằng được thuê cho thuê lại vào mục đích khác.

Việc sử dụng điện, nước: Người trúng đấu giá Phải tự lắp đặt điện kế và đồng hồ nước riêng (thiết bị phải chuyên dùng và qua kiểm nghiệm); căn cứ vào tiền điện, nước phát sinh hàng tháng mà người trúng đấu giá phải nộp lại cho Bệnh viện theo giá thu của Công ty điện lực và Công ty cấp nước cung cấp vào đầu tháng sau liền kề cuối tháng tại Phòng Tài chính Kế toán của Bệnh viện.

Thực hiện nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước theo thỏa thuận (nếu có).

Thực hiện việc nộp tiền thuê cho Bệnh viện theo đúng quy định.

Người có tài sản không giải quyết miễm giảm tiền thuê cho người trúng đấu giá trong những ngày nghỉ lễ, tết.

Khi có yêu cầu về sửa chữa lớn người trúng đấu giá phải liên hệ với Bệnh viện xin sửa chữa, không tự ý sửa chữa hoặc bổ sung thêm các hạng mục công trình nếu không có sự đồng ý của Giám đốc Bệnh viện.

Nhà cửa, vật kiến trúc và các tài sản khác của Bệnh viện tại vị trí thuê, người trúng đấu giá có trách nhiệm bảo quản sử dụng tốt, đồng thời chịu trách nhiệm nhiệm bồi thường về tiền hoặc vật chất có giá trị tương đương về những hư hỏng, thất thoát do quản lý sử dụng không tốt.

Trong thời gian thực hiện hợp đồng, người trúng đấu giá vi phạm các khoản theo quy định tại trách nhiệm của người trúng đấu giá; Bệnh viện sẽ lập biên bản nhắc nhở; khi vi phạm đến lần thứ 03 (có 03 biên bản), Bệnh viện thông báo chấm dứt hợp đồng thuê trước thời hạn với người trúng đấu giá.