Nhà thầu Hòa Bình trúng thầu khoảng 2.360 tỷ đồng trong tháng 3/2018

(BĐT) - Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vừa được các chủ đầu tư giao tiếp 2 gói thầu mới với tổng giá trị 949 tỷ đồng, nâng tổng giá trị hợp đồng của Hòa Bình trúng thầu trong tháng 3/2018 khoảng 2.360 tỷ đồng.
Khởi công Văn phòng Trưng bày sản phẩm và dịch vụ bảo dưỡng ô tô
Khởi công Văn phòng Trưng bày sản phẩm và dịch vụ bảo dưỡng ô tô

Cụ thể, Sunshine Group giao cho Hòa Bình làm nhà thầu chính thi công kết cấu phần thân dự án Sunshine City tại Khu đô thị Nam Thăng Long, Hà Nội, có quy mô 6 tòa tháp 40 tầng, với tổng giá trị gói thầu này là 719 tỷ đồng.

Đây là gói thầu mới sau khi Hòa Bình kết thúc phần móng và tầng hầm 3 block của dự án này đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ.

Tiếp đó, Công ty CP Cơ khí và Xây lắp 276 giao Hòa Bình làm thầu chính dự án Văn phòng Trưng bày sản phẩm và dịch vụ bảo dưỡng ô tô, có tổng giá trị hợp đồng là 230 tỷ đồng. Dự án này đã được Hòa Bình khởi công vào ngày 24/3/2018.

Cũng trong tháng 3/2018, Hòa Bình đã hoàn thành các hạng mục của rất nhiều gói thầu khác, như: cất nóc dự án Sonasea Condotel & Villas (Phú Quốc) quy mô 9 tầng cao sau 4 tháng thi công; đóng nắp hầm dự án Opal SSG (TP.HCM) vượt tiến độ 17 ngày.

Đặc biệt, đã cất nóc block D dự án Condotel Wyndham Soleil Ánh Dương (Đà Nẵng) cao 51 tầng. Đây là dự án Hòa Bình đạt kỷ lục thi công 3 ngày/sàn và đã hoàn thành giai đoạn 1 của dự án trong sự tin tưởng của chủ đầu tư với việc được giao tiếp giai đoạn 2 của dự án, thi công kết cấu hầm A1 + B và thân block A1 cao 58 tầng, có giá trị là 615 tỷ đồng. 

Ngô Ngãi