Ngoài việc cập nhật 349 thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 44 ra ngày 11/3/2021

1. Doanh nghiệp nhà nước (DNNN) hiện chiếm số lượng nhỏ trong tổng số DN cả nước nhưng quy mô và đóng góp lớn đối với nền kinh tế, chưa kể những đóng góp trong các vấn đề xã hội. Trong bối cảnh mới, cần làm gì để DNNN trở thành “chim đầu đàn”, dẫn dắt các khu vực DN khác phát triển, từ đó đưa kinh tế đất nước bứt phá là vấn đề được đặt ra tại hội thảo do Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) tổ chức mới đây tại Hà Nội. Mời các bạn đón đọc bài “Để doanh nghiệp nhà nước trở thành “chim đầu đàn”” của tác giả Việt Anh.

2. Bài “Gói thầu bảo hiểm Dự án Kè chống xói lở đảo Cồn Nổi: Nhiều tiêu chí hướng tới... MIC?” của Việt Thắng thông tin, đọc hồ sơ mời thầu (HSMT) Gói thầu số 09 Bảo hiểm công trình thuộc Dự án Đầu tư xây dựng kè chống xói lở đảo Cồn Nổi, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình (giai đoạn 2), một số doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu thị trường, có năng lực và kinh nghiệm thực hiện nhiều gói thầu lớn cũng không thể đáp ứng hết các tiêu chí. HSMT gói thầu này đã đưa ra những tiêu chí gì để nhiều ông lớn phải lắc đầu chào thua như vậy?

3. Thời gian qua, nhiều chủ xe đã dán thẻ thu phí tự động không dừng (ETC), nộp tiền trong tài khoản nhưng vẫn gặp không ít trục trặc khi qua trạm thu phí ETC, gây bức xúc dư luận. Bộ Giao thông vận tải đã thành lập 2 tổ công tác kiểm tra việc vận hành ETC tại các trạm thu phí trên cả nước, từ đó đề xuất giải pháp xử lý dứt điểm và triệt để các sự cố về ETC. Mời các bạn đón đọc bài “Thu phí tự động không dừng: Trừ tiền nhưng xe vẫn không qua được” của tác giả Tuấn Dũng.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu số 44 còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với nhiều chủ đề khác nhau như: Vất vả vì thuê phải tư vấn thích... cài cắm; Tân Hoàng Minh tiếp sức cho tham vọng của Tổng Bách Hóa; Bát nháo tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin phong phú, hữu ích.

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

- Hà Nội: Tầng 9, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0987 204 635/0942 080 688

- TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 13.500 đồng