(BĐT) - Bão số 6 đổ bộ vào đất liền tối ngày 10/11/2019 đã gây ra sự cố trên lưới  điện tại một số khu vực thuộc các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa... Tại Khánh Hòa, khu vực Vạn Ninh và Ninh Hòa là 02 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão số 6.
Lãnh đạo PC Khánh Hòa thăm và tặng quà tại hiện trường

Lãnh đạo PC Khánh Hòa thăm và tặng quà tại hiện trường

Tại 2 huyện Vạn Ninh và Ninh Hòa, bão số 6 đã gây mất điện cho 184 trạm biến áp, có 04 xuất tuyến trung áp, 06 xã cùng với 19.356 khách hàng bị ảnh hưởng do tác động của cơn bão này.

Tính đến trưa ngày 11/11/2019, toàn bộ lưới điện phía Bắc tỉnh Khánh Hòa đã hoạt động ổn định. Lực lượng ứng trực tại điện lực Vạn Ninh và điện lực Ninh Hòa đã thực hiện tốt các công tác theo phương án PCTT&TKCN của từng đơn vị, khẩn trương khắc phục các sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo khôi phục cấp điện phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Ngay sau khi cơn bão số 6 vào đất liền, sáng ngày 11/11/20119, Phó Tổng Giám đốc EVNCPC Nguyễn Thành và đoàn công tác đã đến Vạn Ninh để thăm hỏi, động viên và tặng quà cho anh em công nhân. Ông Thành đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của PC Khánh Hòa trong việc nhanh chóng khôi phục hoạt động các xuất tuyến bị ảnh hưởng của bão số 6. Cùng ngày lãnh đạo chuyên môn và công đoàn PC Khánh Hoà đã thị sát hiện trường xử lý sự cố tại Đầm Môn – Vạn Ninh và thăm hỏi, tặng quà các đội ứng trực đang tác nghiệp xử lý sự cố trên lưới.