Ngoài việc cập nhật 609 thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 224 ra ngày 25/11/2021

1. Trong bối cảnh ngân sách nhà nước hạn chế, để phát triển hạ tầng kinh tế - xã hội, chủ trương huy động đầu tư tư nhân đã được triển khai trong một thời gian dài, đạt được một số kết quả đáng ghi nhận. Đến nay, chính sách thu hút, lựa chọn nhà đầu tư tham gia các dự án đầu tư theo phương thức đối tác công tư (PPP), dự án có sử dụng đất… ngày càng hoàn thiện. Việc đẩy mạnh thực thi pháp luật về PPP, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho nhà đầu tư sẽ là chìa khóa để khơi thông hơn nữa nguồn lực quan trọng này cho đầu tư phát triển giai đoạn tới. Mời các bạn đón đọc Chuyên đề “Gọi vốn tư nhân cho đầu tư phát triển” của Báo Đấu thầu.

2. Tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng ngày 24/11, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho biết, để tiếp tục xây dựng, giữ gìn, chấn hưng và phát triển nền văn hoá của dân tộc, một trong những nhiệm vụ trọng tâm là xây dựng con người Việt Nam trong thời kỳ phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng. Mời các bạn đón đọc bài “Văn hóa - bộ "gene" tạo nên hệ giá trị doanh nghiệp” của tác giả Xuân Yến.

3. Trong bối cảnh ngân sách nhà nước hạn hẹp, thông qua thu hút đầu tư theo phương thức đối tác công tư (PPP), một lượng vốn lớn từ khu vực tư nhân đã được huy động để góp phần giải quyết nhu cầu cấp bách về đầu tư hạ tầng, cải thiện đáng kể chất lượng hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông, đô thị, năng lượng của đất nước, nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế, chất lượng sống của người dân. Mời các bạn đón đọc bài viết “Thu hút đầu tư qua PPP: Một chặng đường nhìn lại” của tác giả Việt Thắng.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với nhiều chủ đề khác nhau như: Sự cố tại cầu Nguyễn Thái Học (An Giang): Nhà thầu nào thi công?; Kết nối giao thông tạo động lực phát triển vùng Tây Nguyên; Tạo đà tăng trưởng năm 2022.

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

- Hà Nội: Tầng 11, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0942 080 688

- TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 13.500 đồng