Ngoài việc cập nhật 531 thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 203 ra ngày 27/10/2021

1. Dù ủng hộ chủ trương thu hút vốn tư nhân đầu tư hạ tầng giao thông nhưng với nhiều rủi ro và những vấn đề tồn tại của những dự án cũ, các ngân hàng thương mại đang phải cẩn trọng, giảm cho vay dự án BOT. Nhu cầu vốn đầu tư giai đoạn tới lại rất lớn, trong khi vốn tín dụng huy động khó khăn hơn. Bài toán vốn cho dự án hạ tầng, đặc biệt là giao thông đường bộ quy mô lớn cần sớm có lời giải. Mời các bạn đón đọc bài “Tìm cách dẫn vốn cho dự án giao thông” của tác giả Minh Thư.

2. Công an TP. Vinh (tỉnh Nghệ An) vừa tạm giữ hình sự 2 đối tượng liên quan đến hành vi làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức, quy định tại Điều 341 Bộ luật Hình sự. Trong đó, các đối tượng đã khai nhận làm giả tài liệu trong hồ sơ dự thầu (HSDT) như: bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh thực hiện hợp đồng, cam kết tín dụng của các ngân hàng… Đây là một trong những vụ việc nghiêm trọng liên quan đến làm giả hồ sơ để dự thầu diễn ra gần đây. Mời các bạn đón đọc bài “Làm giả tài liệu ngân hàng khi dự thầu: Hậu quả lớn, cần xử nghiêm” của tác giả Hải An.

3. Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông (CNBCVT) đang lựa chọn nhà thầu thực hiện Gói thầu Tư vấn quản lý dự án thuộc Dự án Xây dựng nhà hiệu bộ, lớp học, ký túc xá - Trung tâm Đào tạo bưu chính viễn thông 1 - Học viện CNBCVT. Phản ánh đến Báo Đấu thầu, một nhà thầu cho biết, hồ sơ mời thầu có một số chí chưa phù hợp với quy định pháp luật chuyên ngành, gây khó cho nhà thầu tham dự. Mời các bạn đón đọc bài viết “Gói thầu tư vấn tại Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông: Nhiều tiêu chí bị phản ứng” của tác giả Phương Bình.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với nhiều chủ đề khác nhau như: Cấp bách ứng phó nguy cơ thiếu điện; Đẩy nhanh tiến độ các dự án giao thông ; Kích cầu nội địa, thúc đẩy tăng trưởng.

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

- Hà Nội: Tầng 11, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0942 080 688

- TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 13.500 đồng