Seabank lần thứ 6 được trao tặng giải thưởng “Thương mại dịch vụ Việt Nam - Top trade services năm 2016”

(BĐT) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa được trao tặng giải thưởng “Thương mại dịch vụ Việt Nam - Top trade services năm 2016” do Bộ Công Thương tổ chức và bình chọn. Đây là năm thứ 6 SeABank được trao tặng giải thưởng này. Ngoài ra, 2 sân gôn thuộc Tập đoàn BRG cũng vinh dự được trao tặng giải thưởng đó là sân gôn BRG Kings Island Golf Resort và BRG Đà Nẵng Golf Resort.
Đại diện SeABank nhận giải Thương mại dịch vụ VN
Đại diện SeABank nhận giải Thương mại dịch vụ VN

Giải thưởng “Thương mại dịch vụ Việt Nam - Top Trade Services” do Bộ Công Thương tổ chức và được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao về mục đích, ý nghĩa và nội dung của giải thưởng.

Đây là Giải thưởng dành cho các doanh nghiệp, doanh nhân trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trong 11 nhóm ngành hàng thương mại dịch vụ mà Việt Nam cam kết mở cửa khi gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Giải “Thương mại dịch vụ Việt Nam - Top Trade Services” được công bố dựa trên kết quả bình chọn qua thư, email của bạn đọc và bình chọn của các doanh nghiệp, hiệp hội….

SeABank được bình chọn và trao giải “Thương mại dịch vụ Việt Nam - Top Trade Services 2016”  dựa trên các tiêu chí như: Kết quả kinh doanh hiệu quả; Tỷ lệ tăng trưởng cao; Chất lượng dịch vụ tốt; Phong cách phục vụ văn minh, thuận tiện; Khẳng định được vị trí trên thị trường trong nước và quốc tế; Được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao; Có chiến lược kinh doanh cụ thể; Sản phẩm và các dịch vụ mới có tính cạnh tranh; Thực hiện tốt luật pháp Việt Nam và luật quốc tế; Có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước; Thực hiện chế độ bảo hiểm xã hội tốt đối với người lao động; Tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội…

Được đánh giá là một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường tài chính ngân hàng Việt Nam, SeABank nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của đông đảo khách hàng, đối tác về chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp, mang lại nhiều lợi ích tối đa cho khách hàng. Mới đây, SeABank đã gặt hái nhiều thành công lớn với việc nhận được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.

Tường Lâm