(BĐT) - Ngày 11/12/2021, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Dự án The Peak Garden tại Quận 7, TP.HCM.
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu chính thi công phần thô và hoàn thiện Dự án The Peak Garden

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu chính thi công phần thô và hoàn thiện Dự án The Peak Garden

Đây là dự án do Công ty CP Đầu tư bất động sản Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư, có quy mô 5,2 ha gồm khu nhà ở thấp tầng với 110 căn biệt thự và khu nhà ở cao tầng với 1.000 căn hộ thuộc 2 khối tháp cao 25 tầng và 2 tầng hầm. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu chính thi công phần thô và hoàn thiện, thời gian thi công trong vòng 25 tháng.

Ông Nguyễn Văn Bình, Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư bất động sản Hưng Lộc Phát cho biết, trên hành trình kiến tạo không gian sống chuẩn mực cho The Peak Garden, Hưng Lộc Phát Group đã chọn Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình để hợp tác và đồng hành trong công tác xây dựng Dự án. Đây là một trong những cơ sở then chốt giúp Hưng Lộc Phát bàn giao đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và đảm bảo tiến độ.

Đại diện nhà thầu chính, ông Lê Viết Hiếu, Tổng giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cam kết sẽ đem hết nỗ lực, huy động đầy đủ các nguồn lực phục vụ thi công, đảm bảo chất lượng, an toàn. Đặc biệt trong tình hình dịch Covid-19 vẫn còn phức tạp, công tác phòng chống dịch bệnh sẽ được chú trọng và kiểm soát tốt nhất, đảm bảo nguồn nhân lực duy trì thi công, đáp ứng tiến độ Dự án.

The Peak Garden là dự án thứ hai Hòa Bình hợp tác xây dựng cùng Hưng Lộc Phát. Trước đó, Hòa Bình đã thi công và bàn giao Dự án The Golden Star cũng tại Quận 7, TP.HCM vào tháng 5/2018, được đánh giá tốt về chất lượng từ phía chủ đầu tư và cư dân sinh sống.