(BĐT) - Theo Bộ Công Thương, sáng ngày 4/2, tại Đà Nẵng, Ban Quản lý dự án các công trình điện Miền Trung tổ chức cuộc họp với các nhà thầu để triển khai các công việc đối với các dự án đang triển khai thi công và công tác tư vấn thiết kế do Ban quản lý. 
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Theo đó, Ban Quản lý dự án các công trình điện Miền Trung yêu cầu các đơn vị tập trung để đảm bảo chất lượng, tiến độ dự án theo kế hoạch, đặc biệt là các dự án: đường dây 500kV mạch 3, dự án giải tỏa công suất nhà máy điện BOT và nhà máy điện năng lượng tái tạo.

Đối với các đơn vị tư vấn thiết kế, cần khẩn trương xử lý vướng mắc thiết kế đối với các dự án đang thi công, phối hợp với Ban trình cấp có thẩm quyền phê duyệt để có cơ sở triển khai thực hiện.

Liên quan đến các đơn vị cung cấp cột thép, các nhà thầu tập trung lực lượng để tiến hành gia công và cung cấp cột theo đúng hợp đồng đã ký, tăng cường làm thêm ca để bù lại khối lượng chưa thực hiện được trong năm 2019 và bàn giao cột đảm bảo đồng bộ với tiến độ đúc móng, kéo dây của các dự án...