(BĐT) - Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh - ông Nguyễn Đình Trung quyết định thưởng 1 tỷ đồng cho Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sau khi giành chiến thắng trước Thái Lan, giành huy chương vàng môn bóng đá nữ tại SEA Games 30.
Các cô gái vàng Việt Nam xuất sắc giành Huy chương Vàng môn bóng đá nữ ở SEA Games 30

Các cô gái vàng Việt Nam xuất sắc giành Huy chương Vàng môn bóng đá nữ ở SEA Games 30

Đội tuyển nữ Việt Nam đã bảo vệ thành công tấm huy chương vàng bóng đá SEA Games sau trận chung kết kịch tính với Thái Lan.
Trước giờ bóng lăn, Tập đoàn Hưng Thịnh đã “treo thưởng” 1 tỷ đồng nếu Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành chiến thắng trước Thái Lan trong trận đấu chung kết tranh huy chương vàng tại SEA Games 30.
Với tinh thần thi đấu quả cảm, hết mình vì màu cờ sắc áo, các cô gái của Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã giành chiến thắng thuyết phục 1-0 trước Đội tuyển bóng đá nữ Thái Lan sau 120 phút thi đấu căng thẳng.
Bàn thắng duy nhất của cầu thủ Hải Yến ở phút thứ 2 của hiệp phụ thứ nhất đã giúp Đội tuyển tuyển bóng đã nữ Việt Nam giành huy chương vàng tại SEA Games 30, trở thành đội tuyển số 1 Đông Nam Á với 6 tấm huy chương vàng tại các kỳ SEA Games. Với sự nỗ lực, tinh thần quyết tâm và chiến đấu không biết mệt mỏi, các cô gái vàng của bóng đá Việt Nam đã bảo vệ thành công chiếc cúp vô địch.
"Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt nam sau khi đã chiến thắng thuyết phục trước tuyển Thái Lan và xuất sắc giành Huy chương vàng ở SEA Games 30. Với sự nỗ lực, tinh thần quyết tâm và chiến đấu không biết mệt mỏi, các cô gái vàng của bóng đá Việt Nam đã bảo vệ thành công chiếc cúp vô địch. Đây cũng chính là sự động viên tinh thần kịp thời của Tập đàn Hưng Thịnh dành cho bóng đá nữ nước nhà", đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết.
Trước đó, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã ký kết đồng hành và hỗ trợ Liên đoàn bóng đá Việt Nam trong việc tạo điều kiện ổn định và phát triển bóng đá, chi trả các chi phí hoạt động HLV trưởng và các chuyên gia trong thời gian 3 năm từ 2020 - 2023, góp phần hỗ trợ việc phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là các Đội tuyển quốc gia.
Những năm trở lại đây, Tâp đoàn Hưng Thịnh là một trong những mạnh thường quân nổi bật của làng bóng đá Việt Nam. Chỉ tính riêng từ năm 2018 đến nay, Hưng Thịnh đã “thưởng nóng” cho Đội tuyển bóng đá Việt Nam, cá nhân huấn luyện viên Park Hang-seo cũng như đã hỗ trợ cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam với giá trị nguồn kinh phí lên tới hàng chục tỷ đồng.
Nhân dịp này, 60 nhân viên kinh doanh xuất sắc của PropertyX cũng sẽ được sang Philippines để xem và cổ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam trong Trận chung kết Bóng đá nam SEA Games 30 vào tối Thứ 3 (ngày 10/12).