Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump nói rằng, ông muốn những người dân thường sẽ tham dự lễ nhậm chức vào ngày 20/1 tới của ông thay vì những người nổi tiếng, Washington Post cho biết.
Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump. (Ảnh: Getty)

Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump. (Ảnh: Getty)

Theo Washington Post, trong một bình luận trên Twitter vào cuối ngày hôm qua 22/12, ông Trump nói rằng, ông muốn những người dân thường sẽ dự lễ nhậm chức sắp tới của ông, bác bỏ cái gọi là “danh sách A” gồm những khách mời là người nổi tiếng.

Ông Trump đã lên tiếng chỉ trích những người trong giới nổi tiếng với lý do họ đã ủng hộ cho ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Hillary Clinton trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng năm nay. “Hãy xem những gì họ đã làm cho Hillary, chẳng có gì cả”. Tuy nhiên, bình luận không đề cập đến tên tuổi nổi tiếng cụ thể nào.

Lễ nhậm chức của ông Trump sẽ diễn ra vào ngày 20/1 tới với nhiều hoạt động. Đội ngũ của ông Trump được cho là đã ra sức vận động quyên góp hàng chục triệu USD cho sự kiện này. Được biết, đội ngũ của ông Trump đến nay mới chỉ mời một số nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn trong lễ nhậm chức của ông. 

Theo Dân trí