Vietjet mở đường bay Đà Lạt – Băng Cốc trước thềm lễ hội hoa quốc tế 2017

(BĐT) - Vietjet sẽ trở thành hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay Đà Lạt – Băng Cốc (Thái Lan), ngay trước thềm Lễ hội hoa quốc tế Đà lạt 2017 diễn ra từ 23/12 đến 27/12.
Tiếp viên Vietjet chào mừng đường bay mới Đà lạt – Băng Cốc
Tiếp viên Vietjet chào mừng đường bay mới Đà lạt – Băng Cốc

Cụ thể, đường bay Đà Lạt - Băng Cốc sẽ được khai trương vào ngày 18/12/2017 bằng tàu bay A320 với 4 chuyến bay khứ hồi hàng tuần vào thứ Hai, thứ Tư, Thứ Sáu và Chủ Nhật. Chuyến bay khởi hành từ Băng Cốc vào lúc 10:30 sáng và từ Đà lạt lúc 12:55 chiều với thời gian bay mỗi chặng là một tiếng 45 phút.

Bà Nguyễn Thị Thuý Bình, Phó tổng giám đốc Vietjet, cho biết: “Với mục tiêu đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành du lịch hai nước, chúng tôi vui mừng kết nối thành phố ngàn hoa Đà lạt với Băng Cốc vào tháng 12 tới đúng vào dịp Lễ hội hoa quốc tế nổi tiếng của thành phố này. Tôi rất vui là từ nay người dân Việt Nam và Thái Lan sẽ đi lại thuận tiện hơn và có thể tận hưởng thắng cảnh mỗi nước qua mạng đường bay liên tục mở rộng của hãng.”

Với đường bay mới Đà Lạt-Băng Cốc kể từ tháng 12/2017, Vietjet sẽ khai thác đến sáu đường bay quốc tế giữa Việt Nam và Thái Lan, bao gồm các đường bay từ Băng Cốc đến Hà Nội, Hải Phòng, Tp.HCM và Đà lạt và các chuyến bay từ Tp.HCM đến Phuket và Chiangmai.

Tường Lâm