Trúng 500 triệu đồng khi gửi tiết kiệm dịp Tết tại BIDV

(BĐT) - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa tổ chức Lễ trao giải đặc biệt của chương trình Tiết kiệm thẻ cào “Tết yêu thương 2019” cho bà Phạm Thị Thu tại Trụ sở BIDV Chi nhánh Gia Lai.
Ông Trương Vĩnh Minh – Giám đốc BIDV Gia Lai thay mặt BIDV đã trao giải đặc biệt của chương trình cho bà Phạm Thị Thu.
Ông Trương Vĩnh Minh – Giám đốc BIDV Gia Lai thay mặt BIDV đã trao giải đặc biệt của chương trình cho bà Phạm Thị Thu.

Bà Phạm Thị Thu (Gia Lai) và bà Trương Thị Minh Hà (Hà Nội) vừa may mắn trúng thưởng mỗi người một chiếc ô tô Hyundai Accent 1.4MT trị giá 500 triệu đồng khi tham dự chương trình Tiết kiệm thẻ cào “Tết yêu thương 2019” của BIDV.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Vĩnh Minh – Giám đốc BIDV Gia Lai  cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho BIDV; đồng thời nhấn mạnh BIDV đã đang và sẽ không ngừng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích, chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn.

Bất ngờ khi nhận được giải thưởng lớn, bà Thu chia sẻ: “Tôi xin cảm ơn BIDV đã quan tâm, tạo điều kiện cho chúng tôi an tâm gửi tiền và nhận được những giải thưởng lớn bất ngờ”. Cũng tại lễ trao giải đặc biệt, BIDV chi nhánh Gia Lai đã trao giải May Mắn của chương trình “Tết yêu thương 2019” là 01 sổ tiết kiệm trị giá 2 triệu đồng cho 01 khách hàng gửi tiết kiệm tại Chi nhánh.

Chương trình Tiết kiệm thẻ cào “Tết yêu thương 2019” sẽ tiếp tục triển khai đến ngày 28/02/2019, khách hàng sẽ có may mắn với 736.000 cơ hội trúng giải với tổng trị giá hơn 18 tỷ đồng được trao đến tận tay khách hàng tại các chi nhánh BIDV trên toàn quốc.

BIDV vinh dự là ngân hàng đầu tiên và duy nhất nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam 5 năm liên tiếp (từ năm 2015 đến năm 2019) do tạp chí The Asian Banker bình chọn và là ngân hàng duy nhất đạt giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ Tiêu Biểu nhất 3 năm liên tiếp 2016, 2017 & 2018 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tổ chức Dữ liệu quốc tế (IDG) bình chọn.

Anh Đức