PC Khánh Hòa: Tổ chức giải bóng đá mini chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày thành lập EVNCPC

(BĐT) - Công ty CP Điện lực Khánh Hòa (PC Khánh Hòa) vừa tổ chức giải bóng đá mini chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực Miền Trung - EVNCPC (7/10/1975 - 7/10/2019), đồng thời phát động phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của người lao động. 
Các đội tham dự giải đấu
Các đội tham dự giải đấu

Tham gia giải đấu gồm có các đội trực thuộc PC Khánh Hòa: Điện lực Diên Khánh – Khánh Vĩnh, Phòng Điều độ, Phòng Kinh doanh, Phòng Công nghệ thông tin và Nhà máy Thủy điện Sông Chò 2. Hơn 70 vận động viên, cổ động viên là cán bộ công nhân viên của các đơn vị tham dự giải đấu.

Với tinh thần yêu thể thao và cống hiến hết mình, các cầu thủ đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả với những pha bóng, bàn thắng đẹp mắt. Giải “Vô địch” thuộc về đội Điện lực Diên Khánh – Khánh Vĩnh, giải Nhì thuộc về đội Nhà máy Thủy điện Sông Chò 2 và đội đạt giải Ba là liên quân Phòng Điều độ, Kinh doanh và Công nghệ thông tin (PC Khánh Hòa).

Thành công của giải lần này có thể nói chính là nhờ sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo và công đoàn các đơn vị, tinh thần yêu thể thao, rèn luyên sức khỏe của mỗi CBCNV, hơn hết là tinh thần đoàn kết, quyết tâm của các vận động viên tham dự.

Vũ Đức