Hỗ trợ ngành giáo dục Gia Lai khắc phục hậu quả cơn bão số 12

(BĐT) - Ngày 14/12/2017, tại Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Gia Lai, Tổng công ty Phát điện 2, Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak đã tổ chức buổi trao tiền hỗ trợ khắc phục hậu quả do cơn bão số 12 gây ra.
Ông Nguyễn Duy Lăng, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Phát điện 2 kiêm Giám đốc Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak (thứ 3 từ phải qua) trao tiền hỗ trợ cho các đơn vị
Ông Nguyễn Duy Lăng, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Phát điện 2 kiêm Giám đốc Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak (thứ 3 từ phải qua) trao tiền hỗ trợ cho các đơn vị

Cơn bão số 12 đi qua đã để lại nhiều đau thương, mất mát cho đồng bào các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Nằm trên đường đi của cơn bão, Gia Lai cũng không tránh khỏi bị thiệt hại nặng nề về người và của. Một số trường học tại các huyện miền núi, vùng sâu, vùng xa của Tỉnh đã bị hư hỏng hoàn toàn, ảnh hưởng lớn đến việc dạy và học của thầy và trò.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, chung tay góp phần xoa dịu nỗi đau mất mát của nhân dân các vùng bị ảnh hưởng bởi bão lũ, Tổng công ty Phát điện 2, Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak đã trích kinh phí 1,1 tỷ đồng để hỗ trợ 4 tỉnh miền Trung là Phú Yên, Gia Lai, Bình Định và Quảng Nam khắc phục hậu quả sau bão.

Hỗ trợ ngành giáo dục Gia Lai khắc phục hậu quả cơn bão số 12 - ảnh 1
Ông Huỳnh Minh Thuận - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Gia Lai phát biểu cảm ơn sự hỗ trợ

Trong đó, hỗ trợ ngành GD&ĐT tỉnh Gia Lai cùng các thầy, trò thuộc Phòng GD&ĐT huyện Kbang, huyện Ia Pa và thị xã An Khê số tiền 300 triệu đồng để sửa chữa hạ tầng cơ sở phục vụ sự nghiệp dạy và học của các đơn vị này.             

Mai Anh