DKRA Việt Nam đạt giải thưởng Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu năm 2017

(BĐT) - Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam vừa nhận được giải thưởng Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu năm 2017. Những đóng góp tích cực mà DKRA Việt Nam xây dựng trong nhiều năm qua, đặc biệt trong năm 2017, đã được tôn vinh trong sự kiện thường niên này.
DKRA Việt Nam nhận giải thưởng Nhà phân phối BĐS tiêu biểu năm 2017
DKRA Việt Nam nhận giải thưởng Nhà phân phối BĐS tiêu biểu năm 2017

Ông Phạm Lâm, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam cho biết: “Giải thưởng này đã ghi nhận những nỗ lực của chúng tôi kể từ khi thương hiệu DKRA Việt Nam chính thức xuất hiện vào năm 2011. Đây cũng là động lực quan trọng để DKRA Việt Nam hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp dịch vụ bất động sản được tin tưởng tại Việt Nam”.

Trong năm 2017, DKRA Việt Nam đã ghi dấu ấn rõ nét trên thị trường bất động sản, nổi bật nhất là lĩnh vực phân phối. Kết thúc năm 2017, DKRA Việt Nam đã phân phối thành công 13 dự án với hơn 2.800 giao dịch thành công, tổng giá trị giao dịch lên đến hàng ngàn tỷ đồng.

Bên cạnh phân khúc chủ lực như đất nền, nhà phố, căn hộ có mức giá tầm trung, DKRA Việt Nam cũng tham gia vào phát triển, tiếp thị và phân phối dòng sản phẩm thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp có mức giá từ 8 -15 tỷ đồng.

Để đạt được thành tích ấn tượng này phải kể đến sự tin tưởng của nhiều đối tác uy tín đã hợp tác cùng công ty trong thời gian qua như Kiến Á Group, Phúc Khang, Nam Long, Hai Thành, Hưng Phú Invest, Gotec Land, Hiệp Phú, Tân Việt Phát, Phú An Thạnh - Long An, SCC, Keppel Land,…

Ngoài ra, DKRA Việt Nam còn là nhà phát triển, tư vấn phát triển cho các dự án lớn của nhiều chủ đầu tư uy tín. Hiện nay, DKRA Việt Nam cũng đang đẩy mạnh dịch vụ nghiên cứu thị trường (R&D).

Giải thưởng Bất động sản tiêu biểu Việt Nam ghi nhận những cống hiến của các doanh nghiệp đang tham gia vào thị trường bất động sản với 7 hạng mục gồm: Thiết kế tiêu biểu, Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu, Nhà phân phối bất động sản tiêu biểu, Đơn vị xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng tiêu biểu, Doanh nhân bất động sản của năm, Dự án có phong thủy tiêu biểu, Dự án hạ tầng công cộng tiêu biểu.

Ngô Ngãi