Hạ Long (Quảng Ninh) chuẩn bị chỉ định nhà đầu tư dự án nghìn tỷ

(BĐT) - Theo Kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư vừa được phê duyệt, trong tháng 9 này, Phòng Tài chính Kế hoạch TP. Hạ Long sẽ thực hiện chỉ định thầu đối với nhà đầu tư thực hiện Dự án Trung tâm hội nghị, khách sạn, chung cư, nhà hàng tại quỹ đất mặt nước phía Đông hòn Cặp Bè, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo tìm hiểu, dự án này chỉ có duy nhất 1 nhà đầu tư đăng ký và đã được lựa chọn trúng sơ tuyển là Công ty CP F&B Ba Sao. DN này được thành lập năm 2007, địa chỉ tại số 19, ngõ II Lê Văn Hưu, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội với vốn điều lệ là 100 tỷ đồng, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thương mại dịch vụ và nhà hàng, khách sạn, du lịch.

Dự án có tổng chi phí thực hiện là 1.115 tỷ đồng. Về quy mô xây dựng, Dự án sẽ xây dựng công trình với tổng diện tích là 10.320 m2, gồm 1 tầng trệt, 15 tầng và 1 tầng kỹ thuật. Đây là dự án đầu tư có sử dụng đất. Thời gian hoạt động tối đa của Dự án là không quá 50 năm, tùy theo quy mô của Dự án và phương án tài chính. Thời gian xây dựng là 36 tháng.        

Minh Thông