(BĐT) - Trung tuần tháng 7 vừa qua, Công đoàn PC Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác quý 3 năm 2020.
Công đoàn PC Khánh Hòa phối hợp với Công đoàn EVNCPC thăm, tặng quà gia đình anh Phạm Huy Hoàng (có con gái bị bệnh hiểm nghèo) tại Vạn Ninh

Công đoàn PC Khánh Hòa phối hợp với Công đoàn EVNCPC thăm, tặng quà gia đình anh Phạm Huy Hoàng (có con gái bị bệnh hiểm nghèo) tại Vạn Ninh

Mặc dù, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến mọi mặt hoạt động sản xuất kinh doanh nhưng Công đoàn PC Khánh Hòa cũng đã phối hợp chặt chẽ cùng với chuyên môn hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính của mình trong 6 tháng đầu năm vừa qua.

Công đoàn PC Khánh Hòa đã tích cực đẩy mạnh các hoạt động trong Tháng Công nhân. Đây là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của ngành điện nói chung và của PC Khánh Hòa nói riêng. Ngoài ra, Công đoàn PC Khánh Hòa cũng đã phối hợp với BTV Công đoàn EVNCPC thăm hỏi và tặng quà CNLĐ công tác tại miền núi và hải đảo, các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt; thừa uỷ quyền trao bằng khen của Công đoàn EVN và tiền thưởng cho 3 cá nhân trực thuộc Công đoàn PC Khánh Hòa đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ngoài ra, Công đoàn PC Khánh Hòa đã vận động CBCNV trong toàn Công ty ủng hộ kinh phí phục vụ phòng chống dịch Covid-19 với tổng số tiền 220 triệu đồng; ủng hộ kinh phí phục vụ cây ATM gạo giúp đồng bào nghèo bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 do Hội chữ thập đỏ tỉnh kêu gọi với tổng số tiền 108,7 triệu đồng và ủng hộ 9 tấn gạo với tổng số tiền 118 triệu đồng.

Đồng thời, BTV Công đoàn Công ty đã phối hợp chuyên môn tổ chức bàn giao 4 nhà tình nghĩa (trong tổng số 5 nhà) cho các hộ chính sách và hộ nghèo từ nguồn Quỹ phúc lợi của TCT năm 2020, giá trị 5 nhà tình nghĩa là 250 triệu đồng.