Thuduc House khởi công và ký kết phân phối độc quyền căn hộ TDH – River View

(BĐT) - Ngày 15/4/2018, Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) sẽ tiến hành tổ chức lễ khởi công dự án căn hộ TDH – River View, tọa lạc tại khu nhà ở Bình Chiểu, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM.
Phối cảnh dự án TDH – River View
Phối cảnh dự án TDH – River View

TDH - River View cao 16 tầng, có diện tích 3.754,5 m2, tổng diện tích xây dựng 19.790,76 m2, gồm 214 căn hộ với diện tích từ 47,3 đến 60,7 m2 và 1 khu thương mại ở tầng 1, dự kiến tháng 8/2018 hoàn thiện phần móng và tháng 12/2019 bàn giao căn hộ.

Sở hữu vị trí đắc địa với 3 mặt giáp sông, hệ thống đường nội bộ rộng thoáng, đường bờ kè dọc sông bao quanh dự án, đặc biệt với đầy đủ tiện ích như khu vui chơi trẻ em, công viên xanh, phòng tập gym, spa, trường học các cấp…., TDH – River View hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu an sinh của cộng đồng.

TDH – River View do Thuduc House làm chủ đầu tư, đơn vị thầu chính là Công ty TNHH Xây dựng An Phong. Ngay trong sự kiện khởi công sẽ diễn ra lễ ký kết hợp tác về việc Thuduc House quyết định chọn Công ty Cổ phần Bất động sản UniHomes là đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền dự án này ra thị trường.

Thuduc House trong những năm gần đây được biết đến là chủ đầu tư rất thành công khi đưa ra thị trường dòng sản phẩm S-Home - phân khúc căn hộ có diện tích vừa và nhỏ. Tiếp nối thành công của S-Home Phước Long, đầu tháng 4 vừa qua Thuduc House cũng đã khởi công căn hộ Citrine Apartment (Quận 9).

Ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng, Tổng Giám đốc Thuduc House cho biết, TDH – River View là dự án thứ 2 liên tiếp trong tháng 4/2018 Thuduc House tổ chức lễ khởi công và công bố ra thị trường. Nhìn chung, các dự án căn hộ của Thuduc House sau khi đưa ra thị trường đều được tiêu thụ tốt và nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng.

“TDH - RiverView ra đời, được xem như đón nhận những cơ hội thuận lợi khi cơ sở hạ tầng và giao thông trọng điểm khu Đông dần được hoàn tất. Theo quy hoạch đến 2025 khu vực này sẽ trở thành trung tâm tri thức và công nghệ cao của TP.HCM, nên các dự án bất động sản tại đây sẽ thu hút mạnh sự quan tâm của nhà đầu tư”, ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng, nhấn mạnh.

Ngô Ngãi