Ngoài việc cập nhật 323 thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 46 ra ngày 12/3/2020

1. Vừa tạo điều kiện tối đa về thẩm quyền, vừa làm rõ trách nhiệm của các bên để bảo đảm hỗ trợ đúng, khách quan và không bị lợi dụng là quan điểm xây dựng văn bản pháp lý làm cơ sở cho các ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp. Có ý kiến cho rằng, thực thi điều này là không dễ dàng và việc “lách” chính sách có thể xảy ra, đặc biệt khi nguồn lực thanh kiểm tra chưa hẳn đã đáp ứng được. Mời các bạn đón đọc bài “hỗ trợ tín dụng khắc phục khó khăn do Covid-19: Quan trọng là trúng và đúng” của tác giả Xuân Yến.

2. Bài “Sự cố gãy dầm cầu An Phú (Quảng Ngãi): Liên danh trúng thầu là ai?” thông tin, sau khi xảy ra sự cố gãy dầm cầu trong quá trình thi công cầu An Phú qua sông Phú Thọ, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, đến nay, các cơ quan chức năng của Tỉnh đã tiến hành điều tra nguyên nhân của vụ việc. Hiện công trình đã bị tạm đình chỉ thi công. Dự kiến, trong tuần này, đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh Quảng Ngãi sẽ có cuộc họp để đưa ra kết luận.          

3. Ban Quản lý phát triển khu đô thị mới tỉnh Hà Nam (bên mời thầu) vừa công bố kết quả sơ tuyển lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Đầu tư xây dựng Khu nhà ở đô thị phía Bắc thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Theo đó, Dự án thu hút được 2 nhà đầu tư tham gia và lọt vào danh sách ngắn, trong đó, 1 nhà đầu tư là đơn vị nghiên cứu lập quy hoạch chi tiết xây dựng Dự án. Mời các bạn đón đọc bài “Dự án khu nhà ở đô thị tại Hà Nam: Nhà đầu tư đề xuất dự án trúng sơ tuyển” của tác giả Tuấn Dũng.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu số 46 còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với nhiều chủ đề khác nhau như: Gói thầu cải tạo Đường tỉnh 452 tại thái bình: Đấu thầu sau 2 năm chờ vốn; Bức tranh trái chiều của 2 “đại gia" khai thác đá; Gói thầu mở rộng đường ở Núi Thành, Quảng Nam: Cài cắm tiêu chí, 1 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin phong phú, hữu ích.

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

-         Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0987 204 635/0942 080 688

-         TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 13.500 đồng