Bộ trưởng Tô Lâm tặng quà các thương binh nặng tại Thuận Thành - Bắc Ninh

(BĐT) - Nhân dịp Quốc khánh 2/9, đồng chí Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã tới thăm, tặng quà các đồng chí thương binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.
Đại tướng Tô Lâm (thứ 4 từ trái sang) cùng Tổng giám đốc Vietcombank Phạm Quang Dũng (thứ 2 từ phải sang) thăm hỏi và tặng quà đại diện các đồng chí thương binh. Ảnh: Lê Hồng Quang
Đại tướng Tô Lâm (thứ 4 từ trái sang) cùng Tổng giám đốc Vietcombank Phạm Quang Dũng (thứ 2 từ phải sang) thăm hỏi và tặng quà đại diện các đồng chí thương binh. Ảnh: Lê Hồng Quang

Tham dự cùng đoàn có: đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh; Đại tá Nguyễn Văn Long, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh Bắc Ninh.

Về phía Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) có: đồng chí Phạm Quang Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc; đồng chí Đào Minh Tuấn, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí thường trực Công đoàn và đại diện một số đơn vị tại trụ sở chính Vietcombank cùng đại diện lãnh đạo một số chi nhánh Vietcombank trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang.

Tại buổi gặp mặt, Đại tướng Tô Lâm, Ban lãnh đạo Vietcombank và các đại biểu đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe tới các đồng chí thương binh tại Trung tâm với mong muốn các đồng chí luôn lạc quan theo đúng lời dạy của Bác Hồ “Thương binh tàn nhưng không phế”, luôn vui khỏe, tin tưởng và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, đồng thời trao tặng các đồng chí thương binh những món quà ý nghĩa.

Nhân dịp này, Vietcombank đã trao tặng các thương binh tại Trung tâm món quà an sinh xã hội là 99 chiếc Smart TV 43 Inch. Đây là món quà chứa đựng tình cảm của tập thể Ban lãnh đạo cùng cán bộ, nhân viên Vietcombank để góp phần cùng Trung tâm nâng cao chất lượng hơn nữa trong chăm sóc các đồng chí thương binh, đặc biệt về tinh thần, giúp các đồng chí thương binh có thêm phương tiện để theo dõi, cập nhật thường xuyên thông tin trên mọi mặt về tình tình kinh tế - xã hội của đất nước, những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước…

Các đồng chí thương binh đã bày tỏ cảm ơn tới Đại tướng Tô Lâm cùng Ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Vietcombank trong nhiều năm qua đã luôn dành tình cảm, sự quan tâm tới các thương binh tại Trung tâm và khẳng định đây là món quà tinh thần ý nghĩa, vô giá, tiếp thêm sức mạnh, nghị lực để các đồng chí luôn lạc quan, chiến thắng bệnh tật để vươn lên và tiếp tục chiến đấu với tinh thần quả cảm của người lính, tiếp tục đóng góp công sức cho sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đất nước.

Trong chương trình, Đại tướng Tô Lâm cùng Ban lãnh đạo Vietcombank và các đại biểu trong đoàn công tác cũng đã tới thăm các phòng điều dưỡng thương binh tại Trung tâm, ân cần thăm hỏi, chia sẻ tình cảm và động viên các đồng chí thương binh nặng đang được điều trị tại đây.

Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành hiện chăm sóc, điều dưỡng các đồng chí thương binh đã tham gia chiến đấu, bảo vệ Tổ quốc qua các cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ đến cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc ở biên giới Tây Nam và  cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc.

Lê Hồng Quang