Kienlongbank bắt tay đối tác ngoại

(BĐT) - Ngày 26/12/2017, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) và Tổ chức thẻ quốc tế JCB đã tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác cấp phép bản quyền phát hành và thanh toán Thẻ quốc tế JCB.
Quang cảnh lễ ký.
Quang cảnh lễ ký.

Theo hợp đồng ký kết, Kienlongbank trở thành thành viên chính thức của tổ chức Thẻ JCB và được quyền phát hành tất cả các loại thẻ, bao gồm: Thẻ trả trước, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế.

Đồng thời, Kienlongbank được quyền liên kết với các đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ hợp pháp để thực hiện việc chấp nhận thanh toán thẻ. Chủ thẻ Kienlongbank JCB sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi, ưu đãi từ tổ chức Thẻ JCB, và cùng nhiều lợi ích khác cho khách hàng Kienlongbank.

Trong quá trình triển khai, JCB và Kienlongbank cùng hợp tác phát triển và hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ thẻ tín dụng, đa dạng hóa danh mục sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng, tạo thêm nhiều công cụ để tiếp cận và duy trì, phát triển khách hàng của Kienlongbank, củng cố thị phần trong lĩnh vực hoạt động của Kienlongbank lẫn JCB.

Ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Kienlongbank cho biết: “Một trong những định hướng trọng tâm của Kienlongbank trong chiến lược phát triển kinh doanh là không ngừng đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ thẻ, mở rộng các kênh giao dịch, thanh toán, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.”.

Lê Tiên