HDBank: Kích hoạt tài khoản, nhận ngay 5 triệu đồng

(BĐT) - Ưu đãi bất ngờ dành cho khách hàng doanh nghiệp khi mở tài khoản mới tại HDBank.
HDBank tặng ngay 5 triệu đồng dành cho DN mở mới tài khoản
HDBank tặng ngay 5 triệu đồng dành cho DN mở mới tài khoản

Chào tháng 8, mùa thu thay áo mới, HDBank triển khai chương trình “Mở tài khoản mới – Nhận Ví tiền – Ưu đãi phí” mang đến những hỗ trợ thiết thực cho doanh nghiệp (DN), nhất là cộng đồng DN khởi nghiệp trong việc tiếp cận dịch vụ tài chính, tối ưu hóa hiệu quả, tập trung phát triển kinh doanh.

Chương trình “Mở Tài khoản mới – Nhận Ví tiền – Ưu đãi Phí” áp dụng cho khách hàng mới năm 2018, khách hàng DN hiện hữu giới thiệu khách hàng DN mới và khách hàng DN kích hoạt lại tài khoản đã ngưng giao dịch trước năm 2018.

Cụ thể, HDBank tặng ngay 5 triệu đồng dành cho DN mở mới tài khoản; tặng ngay 3 triệu đồng dành cho DN kích hoạt lại tài khoản đã ngưng giao dịch trước 2018; tăng tiền "Tài khoản Ví” không giới hạn khi DN đang giao dịch với HDBank giới thiệu thành công DN mới hoặc chính sách tặng tiền “Tài khoản Ví” vào các dịp đặc biệt: Tháng Doanh nhân, Tết Dương lịch…

Số tiền này được sử dụng cho mục đích thanh toán phí dịch vụ phát sinh trong quá trình giao dịch của khách hàng và cho đến khi số tiền trong “Tài khoản Ví” bằng 0 đồng hoặc đến hết ngày 31/3/2019.   

Ngoài ra, HDBank còn cấp Thẻ giao dịch để khách hàng giao dịch “Tài khoản Ví” tại các điểm giao dịch của HDBank trên cả nước.

Anh Trâm