(BĐT) -  Ngày 8/3/2022, Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Nhân dịp này, Công đoàn Viên chức Việt Nam cũng trao các quyết định khen thưởng, tặng bằng khen chuyên đề “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cho các tập thể và cá nhân thuộc Công đoàn Bộ KH&ĐT đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021.
Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 ảnh 1
Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: MPI

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng thay mặt cho Lãnh đạo Bộ gửi tới các nữ công đoàn viên những lời chúc tốt đẹp nhất. Bộ trưởng bày tỏ niềm tự hào khi vai trò, tầm vóc của Bộ KH&ĐT ngày càng được nâng lên, trong đó có sự đóng góp rất to lớn của các chị em phụ nữ. Cùng với đó là ghi nhận sự cố gắng vươn lên hoàn thành nhiệm vụ của các cán bộ nữ Bộ KH&ĐT. Thời gian tới, Bộ trưởng mong phụ nữ ngành KH&ĐT vừa tích cực chăm lo cho gia đình đầm ấm, hạnh phúc, đóng góp nhiều cho xã hội, cho cơ quan; cùng nhau đoàn kết, trí tuệ, bản lĩnh để luôn luôn đổi mới sáng tạo, tạo ra giá trị mới hơn để phát triển. Đồng thời, mong muốn xây dựng được nét văn hóa riêng của Bộ KH&ĐT đó là sống nhân văn, quan tâm, yêu thương, chia sẻ, đùm bọc lẫn nhau, xung kích đi đầu trong mọi vấn đề kể cả trong công việc, trong hoạt động xã hội.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 ảnh 2

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng và các đại biểu tham dự buổi Lễ. Ảnh: MPI

Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 ảnh 3

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng tặng hoa chúc mừng. Ảnh: MPI

Nhân dịp này, Công đoàn Viên chức Việt Nam đã trao các quyết định khen thưởng, tặng bằng khen chuyên đề “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cho 3 tập thể (Vụ Kinh tế dịch vụ; Vụ Tài chính, tiền tệ; Vụ Khoa học, giáo dục, tài nguyên và môi trường) và 5 cá nhân thuộc Công đoàn Bộ KH&ĐT đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 ảnh 4

Bà Phan Phương Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam trao bằng khen cho 3 tập thể đạt danh hiệu "Giỏi việc nước, đảm việc nhà". Ảnh: MPI

Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 ảnh 5

Bà Phan Phương Hạnh trao bằng khen cho các cá nhân đạt danh hiệu "Giỏi việc nước, đảm việc nhà". Ảnh: MPI